Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Thấy bé 2 tháng tuổi xinh xắn, nữ sinh 16 tuổi nhanh tay bắt cóc


Loading...
Thấy cháu bé 2 tháng tuổi xinh xắn, nữ sinh 16 tuổi xin bà nội được bế nựng. Thế nhưng lợi dụng lúc bà nội cháu không để ý, Dung liền bế cháu bé bắt xe đi Sapa.


Cơ quan CSĐT Công an TP Lào Cai vừa cho biết, cơ quan đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc một nữ sinh tên là Nguyễn Thị Dung (sinh năm 1999, trú tại Nam Định) có hành vi bắt cóc trẻ em tại TP Lào Cai ngày 29/11.


Cháu bé 2 tháng tuổi con anh Chiến được lực lượng chức năng trao trả (ảnh FB K.A).

Theo cơ quan điều tra thì vào sáng ngày 29/11, anh Nguyễn Văn Chiến (trú tại đường Điện Biên - Phường Duyên Hải - TP. Lào Cai) có gửi cháu cho bà nội bé là Nguyễn Thị Q. trông hộ để đi làm. Lúc này bà Q. đang trông cháu thì Nguyễn Thị Dung vào nhà anh Chiến chơi, khen cháu bé xinh xắn và xin được bế. Bà Q. đồng ý cho Dung bế bé. Tuy nhiên, lợi dụng khi bà Q. không để ý Dung nhanh chân đưa bé đi.

Lúc phát hiện ra sự việc, bà Q. hốt hoảng gọi điện thông báo cho vợ chồng anh Chiến. Anh Chiến đã nhanh chóng gọi điện trình báo cơ quan chức năng để tìm kiếm Dung và cháu bé.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã truy tìm trên toàn tỉnh, bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ 2 tiếng sau, lực lượng chức năng đã phát hiện Dung đang bế cháu bé trên xe khách tuyến Lào Cai - Sapa.

Tại cơ quan điều tra, Dung cho biết lý do bế cháu bé con anh Chiến đi là vì thấy cháu bé xinh xắn, dễ thương nên có ý định đưa bé lên Sapa chơi. Tuy nhiên, lực lượng chức năng xác định đây là một vụ bắt cóc trẻ em và mở rộng điều tra, đồng thời truy bắt người bạn trai của Dung để làm rõ thêm.

Trưa ngày 29/11 lực lượng chức năng đã bàn giao cháu bé về với gia đình.

Nguồn: Ttvn.vn

Loading...

Không có nhận xét nào: