Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Trả thù ngoại tình bằng cách bán nhà khi chồng đi công tác


Loading...
Một người phụ nữ 42 tuổi mang tên Laura Arnolds đã lên kế hoạch bán nhà hoàn hảo để trả thù ông chồng ngoại tình. Khi Craig Arnolds, chồng của Laura, quay về chỉ còn cay đắng nhận ra cửa nhà đã khóa.Tất cả bắt đầu khi Laura bắt được một tin nhắn trong điện thoại của chồng. Tin nhắn "ướt át" từ một phụ nữ Mỹ, nói Craig có thể chờ đợi điều gì một khi anh ta tới New York rõ ràng ám chỉ ông chồng của Laura đã không còn chung thủy.

Laura sau cảm giác thất vọng ban đầu đã nảy ra ý trả thù chưa từng thấy. Thật may bố mẹ cô là người tiếp quản mảnh đất của hai người ở Warwickshire nên Laura bán ngôi nhà chỉ trong chớp mắt qua một trang môi giới, cho một nhóm sinh viên ở ĐH Warwich. Rồi cô vợ bị phản bội đóng gói hành lý ra đi.


Laura Arnolds

Sự việc nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến Laura trở nên nổi tiếng. "Mọi việc giữa chúng tôi hiện không được tốt. Tôi có thể bán nhà vì bố mẹ tôi là người đặt cọc cho ngôi nhà và khi chúng tôi có tranh chấp, họ nhảy vào.".

Xem thêm: Thực hư câu chuyện UFO ghé thăm Nam Phi

Anh chồng Craig hiện sống tại London cho biết "đèn điện vẫn bật và TV cũng thế, tôi nhớ đó không phải là thói quen của Laura, cô ấy không thức đến 11 giờ, tôi chẳng thể ngờ điều gì đang xảy ra. Tôi bắt đầu gọi cửa nhưng đón tôi là một người 21 tuổi trông như dân hippie..."

Craig khá là cay đắng và vẫn không hiểu tại sao vợ có thể làm thế chỉ trong 2 ngày cuối tuần. Dù sốc nhưng ông chồng này cũng quyết định rằng "cuộc đời rất ngắn không có gì phải xoắn". Craig cho biết muốn xóa bỏ mọi mâu thuẫn vì các con. Nhưng anh cũng thừa nhận rằng đây là lần cuối cùng mình kết hôn với một phụ nữ Ý.

Huyền Anh
Theo Oddity

Loading...

Không có nhận xét nào: