Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Trèo lên cột điện ngồi sau khi cãi nhau với bạn gái


Loading...
Một thanh niên Trung Quốc bị thương nặng, tính mạng nguy hiểm do trèo lên cột điện sau khi gây lộn với người yêu.Luo ngồi vắt vẻo trên đỉnh cột điện. Ảnh: Shanghaiist

Theo NetEase, sự việc xảy ra hôm 26/11 tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang. Chàng trai họ Luo, 30 tuổi, vừa to tiếng với bạn gái nên buồn bã trèo lên một cột điện gần đó.

Trong lúc ngồi trên cột, người Luo chạm phải các dây hở và bị điện giật. Những người chứng kiến cho biết họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn thấy các dây điện cháy bùng lên. Shanghaiist đưa tin Luo bị chìm trong lửa và ngã từ trên đỉnh cột điện xuống đất.

Xem thêm: Hiến trinh tiết cho bố chồng trước khi động phòng

Luo lập tức được đưa đến bệnh viện để được chữa trị kịp thời nhưng bị bỏng nặng khắp cơ thể. Hiện chưa rõ nguyên nhân khiến Luo và bạn gái to tiếng.


Luo bị chìm trong lửa và rơi từ trên cột xuống đất. Ảnh: Shanghaiist

Tháng 8/2013, một thanh niên họ Liu, sống ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô, bị điện giật chết sau khi kiên quyết trèo lên cột điện cao thể để tỏ tình với cô gái mà anh yêu. Các nhân viên công ty điện thành phố cho hay Liu chạm vào đường dây 110 KV ngay trước khi họ định ngắt điện để tránh rủi ro cho anh. Người dân trong vùng đã bị mất điện trong khoảng 2 giờ vì vụ việc này.

Hướng Dương

Loading...

Không có nhận xét nào: