Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Được người yêu vỗ béo đến mức nặng 327kg


Loading...
Patty Sanchez đã từng nặng tới 327kg và nạp vào cơ thể 13000 calo một ngày vì bạn trai của cô… thích thế.


Cô Patty Sanchez - 51 tuổi đến từ Nevada, Mỹ khiến nhiều người kinh ngạc sau khi chia sẻ câu chuyện đặc biệt của mình. Có thời điểm, cô đã muốn trở thành người phụ nữ nặng nhất thế giới, điều mà không phụ nữ nào mong muốn.

Lý do là vì sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với người chồng thứ 2, cô đã “chán ngấy” với việc lúc nào cũng phải duy trì một chế độ kiêng khem phức tạp để có được thân hình mảnh mai. Ngay sau đó, cô gặp bạn trai mới - người ra sức “vỗ béo” cho cô, và luôn cảm thấy cô thật “sexy”.Chính anh ta đã khuyến khích việc ăn uống điên cuồng của cô cho đến khi cô lên tới cân nặng 327kg. Trong suốt vài năm, mỗi ngày cô nạp vào cơ thể một lượng thức ăn khổng lồ, tương đương khoảng 13,000 calo.


Thân hình đồ sộ của Patty trong thời điểm trước đây.

Nhưng cuối cùng, Patty nhận ra rằng mình đã mắc sai lầm đối với chính cơ thể mình. Cô quyết định chia tay bạn trai và có những thay đổi tích cực để giảm cân, hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn.

Patty nhớ lại: “Lúc đó, tôi như người khổng lồ và cảm thấy mình đang chết dần chết mòn. Việc chia tay rất có ý nghĩa đối với việc giảm cân của tôi. Trước đây, tôi luôn được phục vụ ăn uống mỗi ngày, nhưng sau khi chia tay, tôi phải tự chăm sóc cho bản thân mình”.


Patty đã quyết định giảm cân bằng chế độ lowcarb.

Patty đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn nhất trong đời. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ cái chết khi tôi cứ ngày càng béo lên, cho đến khi tôi không thể bước vào phòng tắm mà không bị hụt hơi, tôi bắt đầu lo lắng rằng có thể mình sẽ không sống lâu được với con cháu tôi sau này”.

Xem thêm: Ông cố đã mất xuất hiện trong ảnh siêu âm của chắt

Patty không thể tự đi lại hay tắm giặt, và ngày càng trở nên khó di chuyển. Cô quyết định thay đổi toàn bộ chế độ ăn uống của mình bằng rau, trái cây thay vì các đồ ăn nhanh như trước đây. Với sự giúp đỡ của hai người con trai, giờ đây, mỗi ngày, cô chỉ nạp vào cơ thể 3000 calo. Cân nặng hiện tại của Patty vào khoảng 216 kg, giảm hơn 100kg so với thời điểm nặng nhất.Patty đã giảm cân đáng kể và đây là những hình ảnh hiện tại của cô

“Các con tôi rất tự hào vì đã thay đổi cuộc đời tôi. Tôi không có gì hối tiếc về thời gian qua, vì chính tôi đã tự cứu lấy mình”.


Patty và hai con trai

Theo Afamily/ trí thức trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: