Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Việc đăng ký AdSense hiện tại là nhanh hơn và dễ dàng hơn


Loading...
Chúng tôi đã thực hiện nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để áp dụng cho AdSense . Bạn có thể nhận được tài khoản của bạn nhanh chóng được phê duyệt. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn sẽ có quyền truy cập ngay lập tức vào tài khoản AdSense của bạn khi bạn đăng ký. Trước đây, khi bạn áp dụng cho AdSense, bạn cần phải chờ đợi thông tin tài khoản của bạn sẽ được phê duyệt trước khi bạn có thể truy cập vào tài khoản của bạn và đặt các đơn vị quảng cáo trên trang web của bạn. Bây giờ bạn có thể tạo ra các đơn vị quảng cáo và đặt chúng trên trang web của bạn ngay sau khi đăng ký AdSense.

Để bắt đầu với AdSense:


  1. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn tuân thủ các chính sách chương trình AdSense.
  2. Đăng ký một tài khoản AdSense bằng cách đăng ký trang web của bạn.
  3. Thêm mã quảng cáo AdSense vào trang web của bạn.Thông thường phải mất 48 giờ để các chuyên gia của chúng tôi để hoàn thành việc xem xét trang web sau khi bạn thêm mã vào trang web của bạn. Cho đến khi bạn vượt qua bước đánh giá này, các đơn vị quảng cáo của bạn sẽ vẫn trống. Sau khi trang web của bạn được chấp thuận, quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang web của bạn và bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ nội dung của bạn.

Tìm hiểu thêm về quá trình ứng dụng mới trong Trung tâm Trợ giúp AdSense. Quy trình mới này hiện nay được đặt ra cho nhiều quốc gia và chúng tôi mong muốn được nhiều hơn các nhà xuất bản tham gia vào gia đình AdSense. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ rằng trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Loading...

Không có nhận xét nào: