Một bà vợ Trung Quốc tức giận đập phá chiếc xe hơi sang trọng của chồng sau khi phát hiện cô bồ của ông ta đang ngồi bên trong. Ngườ...

Vợ đập nát xe chồng vì thấy bồ nhí ngồi bên trong

Loading...
Một bà vợ Trung Quốc tức giận đập phá chiếc xe hơi sang trọng của chồng sau khi phát hiện cô bồ của ông ta đang ngồi bên trong.


Người vợ dùng gậy đập vỡ cửa kính ôtô chồng. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, sự việc xảy ra trên một con phố ở Ân Thi, tỉnh Hồ Bắc, hôm 3/11, và do một người qua đường dùng điện thoại quay lại.

Lad Bible cho hay người vợ đã phát hiện ra chuyện trăng hoa của chồng nên rủ em gái cùng đi tìm cách trả thù. Cuối cùng, cả hai nhìn thấy ông chồng đang lái xe trên một con phố, bên cạnh là một người phụ nữ lạ mặt, được cho là bồ nhí của ông ta.

Máu ghen nổi lên, bà vợ cùng cô em gái lao tới, dùng gậy đánh liên tiếp vào chiếc xe, làm vỡ cả cửa kính bên cạnh chỗ ngồi của tài xế. Những người qua đường không khỏi sốc khi nhìn thấy cảnh tượng này.

Cuối cùng, ông chồng phải bước ra ngoài bằng cửa sau. Đúng lúc đó, bà vợ tức giận, giáng một gậy vào người chồng phản bội.

Sự việc chỉ được kiểm soát sau khi cảnh sát có mặt ở hiện trường. Cả bốn người có liên quan đều bị dẫn về đồn để thẩm vấn.

Tháng trước, một phụ nữ trung tuổi, sống ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, cũng dùng búa để đập chiếc BMW 740 đắt tiền của chồng vì bị phản bội. Khi thấy chồng lái chiếc BMW chở bồ nhí đi dạo, bà cảm thấy chiếc xe trở nên "bẩn thỉu" nên quyết định đập phá nó.

Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm