Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vừa biết tin mang thai, một tiếng sau sinh con


Loading...
Một người phụ nữ trung niên ở Mỹ không hề biết mình mang thai cho đến khi chị đến bệnh viện để khám thận. Bất ngờ hơn, chị đã hạ sinh một em bé khỏe mạnh chỉ một giờ sau đó.

Chị Judy Brown, 47 tuổi, đến từ Berverly, Massachusetts (Mỹ) là nhân vật chính trong câu chuyện hi hữu này. Judy chỉ nghĩ mình bị tăng cân do những thay đổi sinh lí khi chị bước vào thời kì mãn kinh. Cho đến khi cơn đau bụng trở nên dữ dội, chị nghĩ mình bị sỏi thận và đến bệnh viện để khám. Tuy nhiên, chị và chồng đã sốc khi bác sĩ nói rằng, chị đang mang thai và đặc biệt hơn là còn sắp lâm bồn.


Judy nghĩ mình bị tăng cân do bước vào thời kì mãn kinh

Chỉ một giờ sau đó, chị cùng chồng, anh Jason Brown, hạnh phúc chào đón sự ra đời của cô con gái đầu lòng sau 22 năm chung sống. Em bé được đặt tên là Carolyn Rose, nặng 3,6 kg, cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh.


Bé Carolyn Rose nặng 3,6 kg

Cả 2 vợ chồng đã hoàn toàn bất ngờ khi được làm cha mẹ ở tuổi 47, 48. Trước đó, họ không hề có ý niệm gì về việc Judy mang thai. Mặc dù gặp phải một vài triệu chứng, Judy chỉ nghĩ mình đã “bước sang dốc bên kia của cuộc đời” chứ không thể tưởng tượng nổi mình có thể mang thai ở tuổi này.

“Kết hôn được 22 năm, tôi chưa bao giờ nghĩ là mình mang thai. Ý nghĩ đó chưa bao giờ nảy ra trong đầu tôi”. Chồng chị, anh Jason chia sẻ qua kênh WCVB: “Chúng tôi nghĩ có điều gì đó bất thường, nhưng chưa bao giờ nghĩ đó là một em bé. Và giờ thì mọi chuyện cứ như một giấc mơ đối với tôi”.


Cặp vợ chồng chưa hề chuẩn bị gì cho thành viên mới của gia đình. Họ thậm chí còn phải mượn nôi và xe đẩy để đưa con về nhà.


Jason Brown vỡ òa hạnh phúc khi được làm cha lần đầu ở tuổi 48

Bác sĩ Kimberly Gecsi, bác sĩ sản khoa của Đại học Trung tâm y tế dự phòng ở Cleveland cho biết, mặc dù rất hiếm, nhưng cũng có trường hợp thai phụ không hề nhận ra mình mang thai. Gesci khuyên các phụ nữ ở độ tuổi gần 50 không nên nghĩ rằng mình không thể mang thai và cho rằng họ cần được tư vấn nhiều hơn về vấn đề sử dụng thuốc tránh thai.

Theo Afamily/ Tri Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: