Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bị cảnh sát sờ gáy vì cầu hôn bạn gái giữa cao tốc


Loading...
Một thanh niên Mỹ sẽ bị cảnh sát buộc tội sau khi chặn toàn bộ xe trên một con đường lại để thực hiện màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái.Navas quỳ gối cầu hôn người yêu. Ảnh: Inside Edition

Vidal Valladares Navas, sống ở bang Texas, ngỏ lời cầu hôn với bạn gái ngay giữa con đường đông đúc, nhiều xe qua lại nhất của thành phố Houston. Nhờ sự giúp đỡ của vài người bạn, Navas đã chặn các xe lại rồi quỳ gối trước người yêu.

Trong khi đó, các tài xế liên tiếp bấm còi và tức giận ra mặt do hành động của chàng trai này khiến giao thông bị tắc nghẽn.

Theo New York Daiy News, sau khi xem đoạn video, cảnh sát cho hay họ dự định buộc tội Navas vì gây ách tắc giao thông.

"Chúng tôi không khuyến khích những việc làm tương tự thế này bởi nó rất nguy hiểm, khiến có thể bị mất mạng", Victor Senties, đại diện cảnh sát, nói.

Trả lời phỏng vấn của Houston Chronicle, Navas cho biết: "Thực sự tôi không bao giờ nghĩ mình có thể gây tai nạn cho mọi người. Lúc đó tôi chỉ nghĩ tới bạn gái và muốn làm điều gì đó thật khác biệt mà thôi".

Con đường cao tốc đông đúc, nhiều xe qua lại được Navas lựa chọn làm địa điểm ngỏ lời cầu hôn do trong buổi hẹn hò thứ hai, đôi tình nhân đã lái xe máy qua đây.

"Tôi thấy mình thật tệ, và tất nhiên tôi chỉ muốn xin lỗi tới tất cả mọi người nếu tôi có lỡ gây rắc rối. Thực sự từ đầu tôi không hề có ý định đó", Navas giải thích trên ABC 13.

Người dùng mạng sau khi xem video cầu hôn của Navas đều lên tiếng chỉ trích chàng trai này chỉ "muốn mình trở thành trung tâm" hay quá "ích kỷ và thiếu suy nghĩ".

Hướng Dương - Ngoisao.Net

Loading...

Không có nhận xét nào: