Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bị đuổi ra khỏi nhà vì đã đốt ảnh người yêu cũ của chồng


Loading...
Vì đốt ảnh người yêu cũ của chồng mà anh chửi mình là đồ độc ác, ích kỷ, mắng mình khốn nạn rồi đuổi mình ra khỏi nhà.


Mình và chồng quen nhau qua mai mối, tìm hiểu nhau 6 tháng thì cưới. Những tưởng cuộc sống của vợ chồng son sẽ ngọt ngào, hạnh phúc nhưng sao mình cảm thấy ngột ngạt vô cùng. Mình cũng được nghe kể trước đây chồng mình đã từng yêu say đắm một người phụ nữ khác. Bố mẹ chồng mình không đồng ý vì bố của cô ấy phạm tội lừa đảo và vẫn đang ngồi tù.

Vì không chịu được những lời sỉ nhục của mẹ anh nên cô ấy đã sang nước ngoài định cư và sinh sống, cắt đứt liên lạc với anh. Mặc dù biết chồng còn tình cảm với cô gái đó, nhưng vì yêu và ngưỡng mộ anh từ lâu nên mình chấp nhận lấy anh và mong bằng tình cảm chân thành của bản thân anh sẽ dần dành cho mình chút ít tình cảm.

Chồng mình là dân IT, lương tháng khá cao còn mình thì chỉ là cô nhân viên kế toán quèn mỗi tháng thu nhập hơn 4 triệu.Về đời sống vật chất thì mình không có gì đáng phàn nàn về anh cả. Ngày nào cũng vậy trừ những đợt đi công tác thì cứ đúng giờ là anh về ăn cơm nhà và ngồi vào bàn làm việc. Từ lúc lấy nhau đến giờ mình ít khi thấy anh đi chơi đêm hay rượu chè cùng đám bạn.

Tuy nhiên ở cùng nhà, ăn cùng mâm, ngủ cùng giường nhưng rất ít khi chồng chủ động bắt chuyện với mình, trừ những lúc vợ chồng bàn bạc mấy việc quan trọng. Nhiều lần mình cố gắng trò chuyện cùng chồng, nhưng anh đều thoái thác với lí do bận việc. Chồng cũng chưa bao giờ chủ động ôm hôn mình khiến mình cảm thấy lạc lõng trong căn nhà.


Lúc nào anh cũng luôn nhớ đến người yêu cũ. Anh đặt pass của điện thoại hay gmail đều là tên và ngày tháng năm sinh của cô gái đó. Mỗi lần mình nấu ăn không vừa miệng là anh lại kêu “Th. nấu món này ngon lắm” hay “Cô ấy rất khéo tay và giỏi giang” làm mình vừa buồn, vừa tủi. Hóa ra trong mắt anh chỉ có cô người yêu cũ chứ nào có hình bóng của mình.

Dù có cố gắng đến đâu mình cũng không bao giờ được anh công nhận. Lúc nào anh cũng muốn biến mình giống như người yêu cũ của anh bằng cách mua cho mình những chiếc váy ngắn và những đôi giày cao gót khiến mình cảm thấy rất khó chịu, cứ như mình là hình nhân thay thế của cô ấy vậy. Đã thế anh còn cấm mình không bao giờ được bén bảng lên phòng làm việc của anh vì ở đó là nơi anh treo ảnh và cất giữ kỉ vật của người yêu cũ. Anh sống cạnh mình mà không khác gì một cái bóng vô hồn.

Một lần chồng mình đi vắng và quên khóa cửa phòng làm việc, mình quá tò mò nên lên xem thử. Trong phòng anh treo đầy ảnh của anh và cô gái ấy, những tấm ảnh kỉ niệm từ thời sinh viên hay những lần đi du lịch cùng nhau. Mình lục kĩ hơn một chút thì thấy quyển nhật kí anh để trong ngăn dưới cùng của bàn làm việc.

Cả quyển là những kỉ niệm, những lời nói yêu thương, nhớ nhung anh dành cho người yêu cũ. Anh viết anh lấy mình chỉ là làm vừa lòng bố mẹ chứ cả đời này anh không yêu thương được ai ngoài cô ấy. Đọc những dòng chữ ấy mà mắt mình nhòe đi, cảm thấy quá đau khổ và tổn thương. Mình đã không kìm được cảm xúc nên đem cuốn nhật kí và những bức ảnh của cô người cũ đốt hết đi.

Buổi chiều mình thấy chồng tất tả đi lên phòng làm việc, lúc xuống cầu thang dáng vẻ anh vô cùng bực tức khiến mình sợ toát mồ hôi hột. Anh chạy đến tát mình một cái làm mình lảo đảo. Rồi anh gầm lên “Ai cho cô cái quyền làm thế? Đồ khốn nạn, cút ngay ra khỏi nhà tôi”. Anh nói anh không chấp nhận được một người vợ độc ác và ích kỉ như mình. Anh muốn li hôn và không bao giờ muốn gặp lại mình nữa.

Nói rồi anh lên phòng vo tròn quần áo đồ đạc của mình vất hết ra ngoài cổng, mặc cho mình xin lỗi kiểu gì cũng không được. Mấy ngày hôm nay mình đang ở nhà mẹ đẻ. Bố mẹ mình đã gọi điện thoại và đích thân đến nhà xin lỗi anh thay mình nhưng anh cũng không chịu đổi ý mà nhất quyết đòi li hôn. Giờ mình phải làm sao để cho anh hết giận và từ bỏ ý định li hôn đây?

Theo Afamily/ Trí Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: