Nhận biết tình cảm của chàng qua nụ hôn không khó. Khi con trai hôn lên má, trán, môi, tóc… mỗi một nụ hôn ấy sẽ thể hiện một tình cảm khá...

Cách nhận biết tình cảm khi hôn nhau

Loading...
Nhận biết tình cảm của chàng qua nụ hôn không khó. Khi con trai hôn lên má, trán, môi, tóc… mỗi một nụ hôn ấy sẽ thể hiện một tình cảm khác nhau.


Cách nhận biết tình cảm của chàng qua nụ hôn:

1. Hôn lên trán

Khi chàng gửi một nụ hôn lên trán bạn cũng đồng nghĩa với việc chàng có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, tình cảm này mới ở vào giai đoạn đầu, chàng hôn lên trán bạn nhằm tỏ ý thăm dò tình cảm của bạn. Nếu chàng cảm nhận được sau nụ hôn trên trán này nàng đã bắt đầu bật tín hiệu đèn xanh thì ngay trong giai đoạn ấy chàng sẽ tiến gần hơn tới nụ hôn trên đôi môi. Còn nếu sau nụ hôn ấy bạn tỏ ra thờ ơ, hay khó chịu chàng sẽ biết được mình nên làm gì lúc này.

2. Hôn lên má

Khi chàng hôn lên má bạn, ý nghĩa của nụ hôn đó là tình anh em, chàng coi bạn là một người em gái. Một nụ hôn chưa đủ mặn nồng để gọi là tình yêu, nhưng cũng không quá lạnh nhạt để coi đó là tình bạn.

3. Hôn lên tóc

Một nụ hôn thoảng qua gửi trọn lên mái tóc bạn có ngĩa là chàng đang thích bạn rồi đó. Chàng muốn gửi một nụ hôn gió lên mái tóc bồng bềnh và mát dịu của người con gái chàng rung động. Đây được coi là một tín hiệu tốt cho tình cảm của hai người. Nụ hôn này không bao giờ xuất hiện trong tình bạn.

4. Hôn lên tay

Khi chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng đang tỏ rõ vẻ lịch sự của mình cũng như sự tôn trọng, ngưỡng mộ đối với người phụ nữ đang đứng trước mặt mình. Hôn lên tay đơn thuần chỉ là nụ hôn giữa hai người bạn, hay là nụ hôn lần đầu tiên gặp mặt, sau khi chào tạm biệt của hai đối tác khác giới. Không ít người đàn ông nhờ nụ hôn này mà gây dựng được thiện cảm với đối phương. Nụ hôn này thường phổ biến hơn ở Phương Tây.


Khi chàng hôn lên tay bạn có nghĩa là chàng đang tỏ rõ vẻ lịch sự của mình (Ảnh minh họa)

5. Hôn lên môi

Đối với người phương Đông, hôn lên môi nhất định là nụ hôn tình yêu. Khi chàng chủ động kề môi lên môi bạn có nghĩa là tình cảm của chàng đã vượt lên trên mực tình bạn và đã tiến tới một tình yêu sâu sắc. Nụ hôn đó xuất phát từ trái tim chàng, từ những rung động của bản thân. Hôn lên môi nghĩa là chàng đang muốn khóa chặt trái tim bạn, muốn bạn trở thành người yêu chàng và muốn chiếm hữu con người bạn. Đối với một người con trai, nụ hôn trên môi là nụ hôn ngọt ngào nhất, ý nghĩa nhất và cũng là nụ hôn khó quên nhất.


Hôn lên môi là nụ hôn tình yêu (Ảnh minh họa)

6. Hôn lên cổ

Thông thường rất ít người hôn lên cổ, chỉ có những cặp đôi yêu nhau mới dành cho nhau nụ hôn này. Khi chàng hôn lên cổ bạn, nụ hôn ấy được chàng gửi trọn từ cằm xuống đến phần cổ, gáy và bờ vai… nghĩa là chàng đang muốn chiếm lấy bạn, muốn thể hiện tình cảm sâu sắc với bạn. Ngoài ra, hôn lên cổ còn có một ý nghĩa nữa là chàng muốn nói rõ với bạn về tình cảm của chàng, đó là thứ tình cảm vượt trên mức tình yêu đơn thuần, có nghĩa là chàng đã quyết tâm sẽ chỉ yêu bạn và lấy bạn.

7. Hôn lên mắt

Hôn lên mắt là nụ hôn âu yếm, nhiều người con gái mong muốn có được nụ hôn này. Rất ít người con trai biết thể hiện tình cảm qua nụ hôn trên đôi mắt. Nhưng trên thực tế, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người con gái, khi nhận được nụ hôn của chàng vào đôi mắt nàng như tưởng tượng ra nhiều khung cảnh đẹp.

Nụ hôn này thường được các ông chồng thể hiện mỗi khi đi làm về, mỗi khi nàng tỏ ra dễ thương, đáng yêu. Đa phần những chàng trai thích lãng mạn, thích thể hiện tình cảm mới biết đến nụ hôn trên đôi mắt.

Theo : Giadinhonline
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm