Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Camera lật mặt kể trộm tiền trong shop thời trang


Loading...
Đứng sát bàn thu ngân để vờ thử áo, người phụ nữ nhanh tay móc trộm ví tiền để trong hộc bàn rồi ra về. Cảnh sát đã lần ra danh tính kẻ gian và đang truy tìm người này.Đứng sát bàn thu ngân để vờ thử áo, người phụ nữ nhanh tay móc trộm ví tiền để trong hộc bàn rồi ra về. Cảnh sát đã lần ra danh tính kẻ gian và đang truy tìm người này.

Chị Phan Ngọc Anh (ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) - nhân viên cửa hàng thời trang trên phố Hàng Hòm chia sẻ, chiều 27/12, một phụ nữ dáng người đậm, khoảng ngoài 40 tuổi vào cửa hàng của chị hỏi mua áo.

Khi vào, người phụ nữ trên để túi xách và chìa khóa xe lên bàn thu ngân rồi yêu cầu nhân viên chọn đồ giúp."Quá trình xem hàng, người này liên tục đứng cạnh bàn thu ngân. Chị ta chỉ đòi xem các áo khoác cỡ lớn", nữ nhân viên 24 tuổi nói.

Khi khách ra khỏi cửa hàng, Ngọc Anh mới biết mình bị mất ví.

Xem lại hình ảnh từ camera an ninh, nhân viên trong shop mới biết người phụ nữ mặc áo khoác màu xanh đã lấy trộm ví tiền trong lúc xem áo.

Trong đơn trình báo gửi công an phường sở tại, đại diện cửa hàng cho biết trong ví có khoảng 20 triệu đồng.

Một cán bộ Công an phường Hàng Gai cho biết, qua hình ảnh camera thu được từ cửa hàng, lực lượng chức năng đã lần được danh tính kẻ gian.

"Người phụ nữ tên Hiên, khoảng gần 50 tuổi và thường xuất hiện ở quận Long Biên, Hoàn Kiếm. Bà ta có 3 tiền án tội trộm cắp và lừa đảo", vị cán bộ công an phường nói.

Theo cảnh sát, người phụ nữ không có nơi ở cố định nên lực lượng chức năng gặp khó khăn trong quá trình truy tìm.


Theo Zing

Loading...

Không có nhận xét nào: