Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chợ tình từ A đến Z tấp nập ở Đồng Hới


Loading...
Quân cứ chạy qua chạy lại điều phối: 'Cứ vào đi anh. Em này múp máp và nhiệt tình lắm' rồi ghì sát khách và gái vào nhau, đẩy vào phía trong.


Giữa trung tâm TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, một dãy phố mại dâm ngang nhiên hoạt động công khai, được đặt tên là “khu Ma Cao”.

Nhiều người ở Đồng Hới biết về khu phố mại dâm này và chỉ dẫn vanh vách. “Từ trục đường chính Quang Trung (quốc lộ 1A) đi qua trung tâm thành phố, khu Ma Cao nằm sát bên. Các động mại dâm này phía bên ngoài đều gắn bảng “nhà nghỉ” kèm theo tên riêng như Hoa Phương, Thuận Lợi...

"Gọi là nhà nghỉ nhưng chả ông nào vào đó nghỉ đâu. Đều mất sức hết”, anh Nam, một người dân ở ngay trong phường Hải Đình lắc đầu nói kiểu khôi hài.

Theo lời Nam, ngày cũng như đêm, cả khu này luôn sẵn sàng phục vụ mại dâm khi “thượng đế” có nhu cầu. Ngày thì có hơi thưa thớt nhưng từ khoảng hơn 20h đêm trở đi, ở đây tấp nập chẳng khác gì một khu chợ, tấp nập xe cộ ra vào, náo nhiệt những tiếng hỏi thăm, ngã giá, chào mời…

20h40, một chiếc taxi lượn quanh "khu Ma Cao" nhộn nhịp. Từ đầu đường Nguyễn Bỉnh Khiêm đi tới, người trên xe vẫn nhận diện rất rõ ràng trước những khoảng sân mà thực chất là lề đường bị lấn chiếm lổm nhổm kẻ đứng, người ngồi, nhiều cô gái bán dâm đi lại lộn xộn, “khách làng chơi” nhộn nhịp vào ra, cười nói rôm rả. Thấy xe qua, họ vẫy tay, í ới gọi mời: “Đây anh ơi, vô đây anh ơi. Vô vui vẻ tí. Đây, đây…”.


Trước cửa mỗi nhà nghỉ, chủ có, người giúp việc có, thêm 3-4 cô gái ăn mặc “tiết kiệm” vải, phấn son lòe loẹt. Không khó để nhận diện rằng họ là gái mại dâm. Kẻ đứng, người ngồi túm tụm nhau trên cả chục địa điểm gắn biển nhà nghỉ, nằm san sát trên đường này như dính liền nhau. Có điểm vài người lao vụt ra, đứng trước đầu xe vẫy như muốn chặn khách lại.

Anh tài xế taxi thấy khách đi lòng vòng không xuống, hỏi: “Sao các anh không vào chơi?”. “Bọn tôi mới đến đây lần đầu. Phải nghe ngóng giá cả, bị 'chém' thì oan. Mà cũng ngắm chỗ an toàn, chứ đang 'phê', công an ập vào bắt thì toi”, một vị khách nói.

Nhận diện được khách lạ, tài xế tuôn một tràng: “Ôi trời. Các anh cứ lo. Em chở khách vào đây lâu nay, có bao giờ thấy kiểm tra gì đâu. Chắc chủ nhà nghỉ lo hết rồi, bắt sao được nữa. Còn các anh muốn kín đáo thì em chở vào. Cứ yên tâm. Đi nhanh 3 xị rưởi (350.000 đồng), còn qua đêm thì giờ hơi sớm, gấp 3 - 4 lần tiền đi nhanh”.

Quân (25 tuổi, quản lý “đào” của nhà nghỉ Hoa Phương 5 tầng ở số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm) đon đả giới thiệu: “Đó, mấy anh đi vòng vèo tìm chi mệt, chỗ em là nhân viên ngon nhất rồi. Chọn lựa thoải mái luôn”.

Bên trong phòng khách của nhà nghỉ này, mấy người đàn ông nồng nặc mùi rượu, khoác tay cô “đào” vừa lựa chọn đi vào phòng riêng, vừa đi vừa trêu ghẹo rồi cười khoái trá. Nghe giọng, chúng tôi biết là khách nơi khác tới.

Hoa Phương được xem là nơi tấp nập khách nhất “khu Ma Cao”. Họ còn có một cơ sở khác ở số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm, cũng tấp nập khách và gái bán dâm ra vào. Quân cứ chạy qua chạy lại điều phối, lâu lâu nghe rõ tiếng ngọt ngào dỗ khi khách tỏ vẻ không vừa ý: “Cứ vào đi anh. Em này múp máp và nhiệt tình lắm…” rồi một tay khoác lưng khách, tay kia vòng vào eo cô gái bán dâm ghì sát họ vào nhau, đẩy vào phía trong. Tất cả diễn ra lộn xộn, phức tạp và ngang nhiên như chốn không người.


Một cặp mua bán dâm sau khi được Quân sắp xếp thì đưa nhau lên phòng của nhà nghỉ Hoa Phương.

Sau khi thỏa thuận xong giá cả, Quân đưa khách lên phòng cùng gái bán dâm. Ngoài việc phục vụ khách đến “khu Ma Cao”, Quân còn kiêm luôn việc sẵn sàng tổ chức, môi giới mại dâm và cung ứng đi các nhà nghỉ, khách sạn trên khắp địa bàn thành phố, nếu khách có nhu cầu chỉ cần gọi điện. Các cô gái ở đây đều có chung một đặc điểm khi phục vụ thượng đế “đi nhanh” là hay thúc giục khách “thực hiện” nhanh kẻo hết giờ chủ quy định.

Nhà nghỉ Thuận Lợi ở số 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng phức tạp, và hoạt động mại dâm diễn ra công khai tương tự. Chỉ khác là ở Thuận Lợi thì bà Lợi chủ nhà trực tiếp điều phối gái bán dâm và thanh toán tiền.

Cả Hoa Phương hay Thuận Lợi đều không chứa gái mại dâm trong nhà mà móc nối với các chủ chứa khác để làm ăn. Cụ thể, ngoài một số ít cô gái hoạt động tự do thì các “nhân viên” bán dâm cho các nhà nghỉ này được móc nối với hai “nguồn cung” chính được gọi với tên Vân Thoan và bà Hảo.

Vân Thoan có địa chỉ tại số 22 Nguyễn Bỉnh Khiêm, rất gần đó. Lúc nào, Thoan cũng nuôi sẵn từ 10 đến 15 cô gái luôn sẵn sàng khi cần. Còn bà Hảo ở địa bàn khác, có khoảng 5 nhân viên, đến giờ cao điểm thì đưa đến chờ sẵn, có khách gọi là đi.

“Công thức” chia tiền được thực hiện như sau, nếu một lượt “tàu nhanh” khách phải trả 250.000 đồng thì chủ nhà nghỉ nhận được 100.000 đồng, còn lại chủ chứa và gái bán dâm chia nhau.

Nhưng đó là mức mà các chủ nhà nghỉ “làm giá” đối với khách trong tỉnh và nắm giá. Còn gặp khách lạ hoặc của giới xe ôm, tài xế taxi “làm giá” để “kiếm ăn” với khách từ trước vào “khu Ma Cao”, mỗi lượt “đi nhanh” có thể lên đến 300.000 đến 500.000 đồng. Còn nếu “thượng đế” muốn vui vẻ qua đêm thì tùy thời gian vào nghỉ sớm hay muộn, phía nhà nghỉ sẽ ra giá nhưng ít nhất cũng phải gấp 3 lần “đi nhanh”.

Nhiều cô gái bán dâm thừa nhận có ngày họ đi hơn chục chuyến “tàu nhanh” là chuyện thường. Nhiều người dân sống ở “khu Ma Cao” này phản ánh rằng, mỗi ngày đêm lượng khách, xe cộ vào đây đến hàng trăm lượt, rất lộn xộn và phức tạp. Hoạt động mại dâm ngang nhiên đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự ở khu dân cư này.

“Nhiều hôm còn xảy ra chửi lộn, xích mích, đánh nhau gây náo loạn cả phố. Biết bao lần họp tổ dân phố, họp phường, thành phố, chúng tôi đã nêu ý kiến bức xức nhiều rồi nhưng tình hình chẳng khá hơn. Hú họa mới có công an đến kiểm tra, bắt bớ 1 - 2 chỗ rồi ít hôm sau đâu lại vào đó. Nhiều chủ nhà nghỉ mại dâm này còn thách thức rằng, họ chẳng sợ ai bởi có “dân xã hội” bảo kê, công an che chở vì “lo lót” trước cả rồi…”, một người dân ở trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm này lắc đầu ngao ngán.


Loading...

Không có nhận xét nào: