Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chồng ranh mãnh lên giường với bồ ngay trước mũi vợ


Loading...
Nếu không có chuyện hôm nay chị vô tình bắt gặp, thì có lẽ chị cũng chẳng bao giờ mường tượng ra khả năng 2 kẻ ấy có thể ngoại tình trong tình huống như này…


Nhà anh Kiên và chị Hoa kinh doanh dịch vụ nhà nghỉ. Nói thực, có chuyện ngoại tình, bồ bịch nào mà chị chưa từng chứng kiến, bởi địa điểm lí tưởng cho những cuộc vui ấy hầu như đều là ở các nhà nghỉ, khách sạn. Ấy thế nhưng chị lại chẳng bao giờ nghĩ chồng mình có thể có bồ cả.

Anh Kiên hầu như cả ngày đều ở nhà, khi thì đón khách, lúc thì dọn dẹp phòng, chẳng mấy khi ra ngoài, lúc nào mà bồ bịch? Nhà nghỉ này anh chị chỉ kinh doanh, còn vợ chồng con cái ở một chỗ khác. Con ở nhà đã có bà nội chăm sóc, hàng ngày anh chị trông nom cơ sở kinh doanh, tối chị mới về nhà, còn anh vẫn ở lại. Chị bàn với anh thuê thêm người, để anh đỡ vất vả, nhưng anh bảo cứ từ từ, thuê thêm người thì lại thêm tiền, bớt đi 1 khoản lãi. Chị nghe thế càng thương chồng hơn. Anh yêu vợ, thương con như thế, đi đâu cũng có vợ con đi cùng, do vậy có đánh chết chị cũng chẳng bao giờ nghĩ chồng mình có thể ngoại tình.


Ảnh minh họa

Ấy thế mà, có ngày chính mắt chị lại nhìn thấy chồng mình lên giường với người phụ nữ khác! Điều đáng hận là anh và bồ đã có nhiều phen ân ái rồi nhưng chị lại chẳng hề hay biết gì cả!

Số là hôm đó, anh Kiên vừa đi dọn phòng thì có cô em họ của chị Hoa tới chơi. Chị liền nhờ em ấy đứng quầy tiếp tân hộ, để mình đi dọn dẹp. Vừa lên đến tầng 3 thì chị nhác thấy bóng chồng bước vào một căn phòng, rồi đóng luôn cửa lại. Ban đầu chị nghĩ chồng vào đó dọn phòng, nhưng khi nhìn số phòng thì chị mới ngớ ra, đây chẳng phải căn phòng vừa nãy có một người phụ nữ 1 mình tới thuê hay sao. Lúc đó chị nghĩ, chắc chị ta thuê phòng trước, lát nữa nhân tình hoặc người quen sẽ tới sau, chứ rất hiếm trường hợp phụ nữ vào thuê phòng 1 mình. Nhưng sao bây giờ anh Kiên lại vào đó, mà ắt hẳn không phải nhầm phòng, nếu không anh chẳng bước ra ngay sau đó mới phải chứ!

Chị Hoa đứng trước cửa phòng đóng kín suy nghĩ mông lung. Cuối cùng, chị quyết định lấy chìa khóa sơ-cua của nhà nghỉ để tự tay mở cửa, tránh đánh động những kẻ ở trong. Và cảnh tượng diễn ra trước mắt đã khiến chị choáng váng: anh Kiên và người đàn bà lạ ấy đang quấn lấy nhau trên giường! Nhìn thấy chị xông vào bất ngờ, 2 kẻ ấy tái mét mặt mày, sợ hãi đến lắp bắp không thốt nên lời.

Hóa ra anh Kiên cặp bồ được 2 tháng nay, lấy chính cơ sở kinh doanh của vợ chồng chị làm địa điểm hẹn hò! Chị nhớ lại, đúng là người phụ nữ một mình thuê phòng ấy xuất hiện ở nhà nghỉ của chị cũng từ khoảng thời gian ấy. Chị thực sự chẳng để ý, vì nhiều cặp tình nhân cũng tách nhau ra người tới trước người tới sau để tránh sự chú ý. Hơn nữa, chị và chồng thay phiên nhau đứng quầy nên người tình của chị ta tới lúc nào, đi lúc nào chị cũng không biết, mà cũng chẳng để tâm, miễn là tiền phòng được thanh toán đầy đủ. Chị còn nghĩ, chị ta là khách quen của nhà nghỉ mình rồi.


Ảnh minh họa

Nhưng có một chuyện chị cũng chẳng để tâm, đó là cứ sau khi chị ta vào đặt phòng được một lúc là chồng chị lại kiếm cớ đi dọn phòng để vợ trông quầy. Chị tưởng chồng đi dọn thật, ai ngờ đâu, anh đều rẽ vào phòng cô ta “vui vẻ” trước, sau đó mới đi dọn phòng để che mắt vợ. Có lúc cô ta đến vào lúc anh đứng quầy thì anh đăng kí phòng cho cô ta, rồi vội vã gọi vợ tới trông để mình đi dọn dẹp. Chị Hoa luôn thấy xúc động và cảm kích chồng, vì anh đã tranh phần việc nặng nhọc làm, dành vợ phần nhẹ nhàng hơn. Ai ngờ đâu sự thể lại như thế!

Nói về cô ả, anh Kiên quen cô ta trong 1 lần về quê ăn cưới một người bà con. Cô ta theo bạn tới dự đám cưới, 2 người nhanh chóng “bắt sóng” nhau, đầu mày cuối mắt với nhau từ khi ấy. Cô ta cũng làm việc ở thành phố, vì thế, sau khi lên thành phố anh Kiên đã nghĩ ra độc chiêu hẹn hò ngay tại nhà nghỉ của mình khiến anh với bồ vẫn được bên nhau mà chị Hoa lại chẳng hề nghi ngờ chút đỉnh. Hai người không thường xuyên liên lạc, hễ thấy nhớ anh Kiên là cô ta lại tới nhà nghỉ của vợ chồng chị thuê phòng, anh Kiên biết vậy sẽ hiểu ý mà tìm cách trốn vợ vào hú hí với cô ta.

Sau khi nghe hết những lời thú tội của chồng và cô ả, chị Hoa phải công nhận đôi tình nhân ấy quả là tinh vi, tài tình, thật sự khiến chị phải ngả mũ bái phục. Nếu không có chuyện hôm nay chị vô tình bắt gặp, thì có lẽ chị cũng chẳng bao giờ mường tượng ra khả năng 2 kẻ ấy có thể ngoại tình trong tình huống như này. Rơi vào hoàn cảnh ngặt nghèo như này mà trong cái khó ló cái khôn, anh Kiên vẫn có thể ngoại tình được thì thử hỏi từ giờ chị làm sao dám đặt niềm tin vào anh nữa đây?

Theo Afamily/ trí thức trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: