Tuy có với nhau hai mặt con nhưng cặp tình nhân lệch tuổi không sống chung và cũng không có ý định tổ chức đám cưới. Kỳ quặc người đàn ôn...

Chuyện tình kỳ lạ của cụ ông U80 và bạn gái 30 tuổi

Loading...
Tuy có với nhau hai mặt con nhưng cặp tình nhân lệch tuổi không sống chung và cũng không có ý định tổ chức đám cưới.Ông John Willows bên bạn gái và con trai mới sinh, hiện 1 tháng tuổi. Ảnh: SWNS

Ông John Willows, 73 tuổi, sống ở quận Lincoln, hạt Lincolnshire, đón con gái đầu lòng với bạn gái Polly Jackson D'zacchaeus, 30 tuổi, đúng vào ngày Giáng sinh năm 2011.

Tuy nhận phải nhiều lời bình luận không hay về mối tình cách biệt tuổi tác, đôi tình nhân vừa ăn mừng sự chào đời của đứa con thứ hai, bé David. Cậu bé được sinh ra tại bệnh viện hạt Lincoln hôm 21/11 với cân nặng 3 kg.

Đôi tình nhân hơn nhau 43 tuổi cho biết họ thấy yêu nhau hơn bao giờ hết và rất háo hức đón Giáng sinh bên cạnh cậu con trai nhỏ mới chào đời và cô con gái hơn 3 tuổi Esther.

Khi được hỏi về đứa bé mới sinh, ông John, người đã có hai con trai lớn 40 và 42 tuổi với vợ cũ, cho hay các con giúp ông thấy mình "trẻ ra". "Tôi chưa bao giờ thấy hạnh phúc như bây giờ. Vợ tôi qua đời vì ung thư 11 năm trước và tôi đã phải mất một thời gian dài để vượt qua và tiếp tục sống. Thật hạnh phúc khi gặp được Polly, cô ấy là tình yêu của đời tôi. Hai đứa con nhỏ khiến tôi cảm thấy mình trẻ hơn và có động lực để cố gắng", The Sun dẫn lời ông John cho biết.

Tuy từng nhận được những lời bình luận kỳ lạ về mối tình hơn kém 43 tuổi, John cho hay ông không để ý tới chúng. "Tình yêu thì không có quy định về tuổi tác và phần lớn mọi người ủng hộ chúng tôi. Họ vui khi thấy chúng tôi hạnh phúc bên nhau".

Cặp đôi lệch tuổi cảm mến nhau khi họ bắt đầu chơi guitar bass trong ban nhạc cho nhà thờ địa phương Salvation Army cách đây 5 năm.

Polly, người cũng có một con trai 7 tuổi từ mối quan hệ trước, cho hay John đã chứng minh cho cô thấy ông là một người cha tuyệt vời.

"Tôi không quan tâm. Anh ấy là một ông bố và người đàn ông tuyệt vời. Tôi nhớ lần đầu tiên gặp anh ấy tại nhà thờ sau khi chuyển từ Leicestershire, tới đây. Tôi có cảm giác đó là một sự kết nối tức thì. Chúng tôi đều chơi bass và dần dần chúng tôi dành thời gian ở bên nhau nhiều hơn. Sau vài năm, tôi nhắn tin cho anh ấy rằng 'Em nên nói gì nếu mọi người cứ hỏi chúng ta có phải là một cặp hay không?' Anh ấy đáp là "Hãy nói "đúng vậy". Chuyện tình của chúng tôi bắt đầu từ đó", Polly kể lại.

Tuy có với nhau hai mặt con nhưng cặp tình nhân lệch tuổi không sống chung và cũng không có ý định tổ chức đám cưới.

"Tôi không nghĩ chúng tôi sẽ chuyển về sống chung vì việc đó không có ý nghĩa lắm về mặt tài chính. Điều đó chỉ đúng khi chúng tôi kết hôn mà thôi. Tuy nhiên vài tháng trước, chủ nhà đối diện với John chuyển đi nên tôi chuyển về sống ở đó. Thật tuyệt bởi bọn trẻ thích được ở trong cả hai nhà. Vào ngày Giáng sinh, tôi nghĩ chúng tôi sẽ mở quà vào buổi sáng, sau đó sang nhà anh ấy để ăn trưa chúc mừng sinh nhật Esther", Polly cho biết.Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm