Phát hiện sự gian dối về học vấn của chồng khi anh ta không thực hiện được vài phép tính đơn giản, cô dâu Ấn Độ quyết định hủy hôn. Ngồi ...

Cô dâu hủy đám cưới vì chú rể không biết đếm

Loading...
Phát hiện sự gian dối về học vấn của chồng khi anh ta không thực hiện được vài phép tính đơn giản, cô dâu Ấn Độ quyết định hủy hôn.Ảnh minh họa: tourmyindia.com

Theo The Times of India, cô dâu Khushboo Saxena, sống ở thành phố Agra, bang Uttar Pradesh, được mai mối để kết hôn với chú rể là Omveer Singh. Tuy nhiên, cô cảm thấy nghi ngờ sau khi phát hiện Omveer đọc sai một số câu thần chú trong sách lúc cử hành hôn lễ.

Khushboo sau đó yêu cầu chồng sắp cưới phải bấm số điện thoại của cô. Ngay trên sân khấu giữa đám cưới, trước mặt hàng trăm khách mời, chú rể Singh không thể bấm được chính xác số điện thoại của vợ dù đã được cung cấp số.

Thậm chí Omveer còn không đếm được các số lớn hơn 9 khi Khushboo đưa cho anh một số đồng tiền xu và yêu cầu thực hiện vài phép tính cộng đơn giản. Chú rể lúc này trở nên bối rối bởi các ứng dụng trên chiếc điện thoại cảm ứng của cô dâu.

Trước đó, theo thông tin nhà gái được cung cấp, chú rể này, sinh ra tại Auraiyya, đã tốt nghiệp phổ thông trung học.

Ngay khi sự dối trá về học vấn này bị phanh phui, Khushboo quyết định hủy đám cưới. Hindustan Times đưa tin người dân làng Gulariapur, nơi đám cưới được tổ chức, đều tự hào về cô.

"Những người mai mối chỉ cho chúng tôi nhìn thấy cậu ấy từ xa chứ không được dịp nói chuyện cùng. Vì thế chúng tôi không thể đưa ra đánh giá về Omveer và những thiếu sót trong khả năng nhận thức của anh ta", ông Sri Krishna Babu Saxena, bố của cô dâu, cho biết.

Sự việc này có thể khiến ông Saxena rút ra một bài học không nên gả con gái cho một chàng trai mà ông không có cơ hội cùng trò chuyện.

Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm