Cô nàng này đã biến yếu điểm của mình thành lợi thế để 'hái' ra tiền. Sinh viên dọa tung clip nóng cô giáo: Tao hận mày Cuộc sốn...

Cô gái 19 tuổi khởi nghiệp, kiếm 200 triệu/tháng

Loading...
Cô nàng này đã biến yếu điểm của mình thành lợi thế để 'hái' ra tiền.


Cô bạn có nick name Trúc Nguyễn (đang sống tại TP.HCM) được mọi người biết đến với khả năng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Ở tuổi 19, cô gái này đã kiếm được số tiền khủng mỗi tháng.


Tận dụng sự lột xác 'thần kì' của mình, Trúc Nguyễn kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng.

Ý tưởng kinh doanh nhờ mặt bị mụn

Cách đây không lâu, khi còn đi học, vì không biết cách sóc cho bản thân nên làn da của Trúc Nguyễn không được trắng như mong muốn. Nhìn bạn bè tự tin với làn da trắng ngần, cô bạn đâm ra tủi thân nên quyết định dùng kem để cải thiện làn da.

Ở độ tuổi còn chưa được tiếp cận nhiều với những thông tin về làm đẹp, tình cờ cô bạn thấy những quảng cáo trên mạng xã hội về một loại kem có khả năng làm trắng da rõ rệt trong thời gian ngắn nên đã tin dùng.

Sau một thời gian sử dụng, da của Trúc Nguyễn đã trắng lên trông thấy. Càng dùng càng trắng khiến cô bạn cảm thấy thích thú và giới thiệu thêm cho những người bạn xung quanh mình sử dụng.

Tuy nhiên, sau khi đã có được làn da trắng như mong muốn, Trúc Nguyễn quyết định ngưng sử dụng kem thì mụn lại thi nhau tìm đến.


Trúc Nguyễn tự tin vào bản thân sau thay đổi về ngoại hình.

Khoảng thời gian nổi mụn dày đặc khiến cho cô bạn tự ti không dám ra khỏi nhà, khi đi học, cô bạn luôn nhận phải những cái nhìn cảm thông, ái ngại của bạn cùng lớp.

Chữa mụn theo một bài thuốc mới, mặt của Trúc Nguyễn đỡ dần và khỏi hẳn. Cũng từ lúc đó, cô bạn nghĩ tới việc sẽ kinh doanh mặt hàng chữa mụn này.

Học xong lớp 12, Trúc Nguyễn quyết định kinh doanh. Ban đầu, Trúc Nguyễn gặp nhiều sự phản đối từ gia đình, thậm chí gia đình cũng cắt toàn bộ chi tiêu của Trúc Nguyễn để thể hiện rõ sự phản đối.

Tuy nhiên, sau một thời gian bền bỉ với mục tiêu, Trúc Nguyễn được hỗ trợ 100 triệu đồng cho dự án mới.


Đam mê kinh doanh và vượt qua nhiều thử thách, Trúc Nguyễn dần khẳng định được hình ảnh của mình trong mắt gia đình.

Kiếm được 200 triệu mỗi tháng

Đam mê kinh doanh và vượt qua nhiều thử thách, Trúc Nguyễn dần khẳng định được hình ảnh của mình trong mắt gia đình.

May mắn mỉm cười với cô bạn khi ngay ở tháng đầu tiên, lượng khách kéo đến điều trị mụn đã rất đông giúp cô bạn có lời 20 triệu.

Hiện tại, sau 6 tháng kinh doanh, trung bình mỗi tháng cô bạn thu về 200 triệu – một con số khiến nhiều người phải khen ngợi cho một cô nàng mới chỉ ở độ tuổi 19.


Cô gái trẻ đang ấp ủ nhiều dự định cho mình trong tương lai.

Ngoài ra, cô bạn còn dùng số tiền mình kiếm được để đầu tư tài chính và bất động sản.

Công việc kinh doanh thuận lợi ở độ tuổi còn rất trẻ của Trúc Nguyễn là niềm mơ ước của không ít người. Tuy nhiên, cô nàng cũng phải đánh đổi không ít. Với công việc lúc nào cũng bận rộn nên thời gian dành cho bạn bè hay vui chơi giải trí hầu như là không có.

Bên cạnh đó, Trúc Nguyễn còn phải luôn tìm cách xử lý khi bị những cửa hàng khác dùng chiêu trò để chơi xấu, lôi kéo khách cũng như hạ uy tín của mình.

Nói về dự định của bản thân trong tương lai, Trúc Nguyễn cho biết sẽ cố gắng mở thêm chi nhánh ở các quận trung tâm cũng như mở rộng mô hình làm đẹp sang các lĩnh vực khác.

Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm