Từ một cô gái trẻ xinh đẹp, Phụng gần như bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt do bị người yêu tạt một lít xăng rồi châm lửa đốt. Khách sạn D...

Cô gái xinh đẹp bị kẻ cuồng yêu tạt xăng đốt cháy

Loading...
Từ một cô gái trẻ xinh đẹp, Phụng gần như bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt do bị người yêu tạt một lít xăng rồi châm lửa đốt.


Chiều 29/12, Đỗ Thị Phụng (23 tuổi, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai) vẫn đang được tích cực điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) do bị bỏng toàn thân.

Trước đó, khoảng 16h ngày 19/12, do mâu thuẫn, Phụng bị người yêu là Lương Ngọc Biển (21 tuổi, cùng quê Gia Lai) tạt một lít xăng vào người rồi châm lửa đốt.


Khuôn mặt cô gái trước và sau đám cháy.

Sau khi được người dân đưa vào bệnh viện 115 cấp cứu, do vết thương quá nặng chị Phụng được đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để tiếp tục cấp cứu. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ nhận định chị Phụng bị bỏng 70%, trong đó bỏng sâu 45%.

“Hiện tại Phụng đã tỉnh nhưng đa phần da bị cháy và chết nên sắp tới sẽ tiến hành mổ cắt lọc các phần da trên nên chưa nói trước điều gì”, bác sĩ điều trị cho Phụng nhận định.


Ông Ba khóc rát nhiều từ lúc nghe tin con gái gặp nạn.

Thẫn thờ bên ngoài phòng chăm sóc đặc biệt, ông Đỗ Ba (cha Phụng) lúc nào cũng thần thờ, trên gương mặt của người đàn ông 66 tuổi hằn sâu những lo lắng về đứa con gái đáng thương.

“Nhiều ngày rồi mà con bé còn bị nặng quá, bác sĩ còn bảo chưa nói trước được điều gì, tôi gồi đây mà ruột gan cứ lộn cả lên”, nước mắt người đàn ông trung niên lăn dài trên má.

Ngồi cạnh cha, chị Đỗ Thanh Vân (32 tuổi, chị gái của Phụng) vẫn chưa hết bàng hoàng: “Khi nghe tin em tôi gặp nạn và được chuyển vô bệnh viện 115, tôi tức tốc từ Bình Phước chạy lên. Khi đến nơi thì nghe bảo nó nặng quá chuyển vô Chợ Rẫy rồi, nghe đến đấy chân tay tôi run rẩy, quỵ ngã”.

Chị Vân cho biết thêm, Phụng là con út trong gia đình có 8 anh chị em, sống hiền lành, rất có hiếu với cha mẹ. Sau khi học Quản trị kinh doanh tại một trường Cao đẳng ở TP HCM, chưa xin được việc làm nên chị Phụng về thị xã Đồng Xoài (Bình Phước) phụ buôn bán cafe với chị được vài tháng.

Sau đó Phụng về quê để chăm sóc cha đang lâm bệnh nặng. Khi sức khỏe của cha khá hơn, chị Phụng xuống Sài Gòn xin làm việc tại một nhà hàng vào buổi tối được. Trong 2 tháng làm việc tại nhà hàng Phụng đều dành dụm tiền gửi về cho cha mẹ mua thuốc chữa bệnh.


Người thân của Phụng đau đớn khi kể về người em bị kẻ "cuồng yêu" hãm hại.

Theo một số bạn bè của Phụng, trước khi tưới xăng đốt Phụng, vì ghen tuông mù quáng Biển đã nhiều lần đe dọa sẽ ra tay với Phụng. Vụ việc đau lòng xảy ra chỉ một ngày sau khi Biển từ quê vào TP HCM sống với người yêu.

“Hầu hết bạn bè của em tôi đều biết chuyện Phụng bị người yêu hăm doạ, nhưng cứ tưởng hắn bực tức mà nói thôi, nào ngờ đâu lại làm thật”, chị Vân thở dài.

Hiện tại, sau khoảng 10 ngày điều trị tại bệnh viện, số tiền mà gia đình vay mượn đã lên đến hơn 140 triệu đồng. Cứ mỗi ngày trôi qua thì gia đình phải đóng viện phí cho Phụng hơn 10 triệu đồng.

“Vợ chồng tôi già cả còn thêm bệnh tật nên chỉ ở nhà bán tạp hóa nhỏ. Các con thì đứa nào cũng có gia đình, đều nghèo khó cả, được có được bao nhiêu thì góp vô lo cho em nó hết rồi. Từ giờ sắp tới, bác sĩ bảo sẽ còn điều trị nhiều, không biết sẽ lấy tiền đâu mà lo cho con nữa”, người cha trăn trở.

Từ một người người con gái xinh đẹp được nhiều người yêu mến, giờ đây Phụng nằm đó với khuôn mặt, hình hài biến dạng chỉ vì hành động dại dột của kẻ cuồng yêu. Người cha già đau yếu cũng chưa biết làm thế nào để có tiền chạy chữa cho con.

Theo VTC
Loading...

0 nhận xét:



Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm