Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cụ bà U90 chi cả núi tiền mua thuốc tăng vòng một


Loading...
Một cụ bà Trung Quốc chi hơn 25.000 USD mua thuốc và các sản phẩm sức khỏe với hy vọng sẽ có được đôi gò bồng đảo nóng bỏng hơn.Những chiếc thùng các tông chứa sản phẩm làm đẹp trong căn hộ chỉ rộng 15 m2 của bà Wang. Ảnh: Shanghaiist

Sina đưa tin cụ bà họ Wang là giáo viên về hưu và hiện sống một mình ở thành phố Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây. Bà Wang quyết định mua thuốc uống để tăng kích cỡ vòng một và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác suốt 6 tháng qua sau khi bị một nhân viên quảng cáo dụ dỗ qua điện thoại.

Hiện tại căn hộ chỉ rộng có 15 m2 của bà chật kín thùng carton chứa thuốc làm đẹp, phần lớn chúng đều chưa được mở. Feng, con gái bà, phát hiện ra mọi chuyện sau khi biết gần đây mẹ thường vay tiền họ hàng để mua đồ. "Tháng nào mẹ tôi cũng được nhận tiền lương và thường chúng tôi cũng cho bà thêm một ít tiền, vì thế tôi không hiểu sao bà ấy lại phải vay thêm tiền từ họ hàng nữa",Shanghaiist dẫn lời Feng kể.

Để kiềm chế cơn nghiện mua sắm của bà Wang, con cháu đã phải tịch thu của bà tổng cộng 8 chiếc điện thoại di động nhằm ngăn bà gọi đến các đường dây quảng cáo.

Sự việc khiến Feng quyết định thông báo lên trung tâm tiếp nhận khiếu nại của người tiêu dùng thành phố. Cang Hongjie, Giám đốc trung tâm, cho hay bà Wang bắt đầu mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên sau khi đọc một mẩu quảng cáo ở tạp chí.

Công ty quảng cáo chịu trách nhiệm bán hàng cho bà Wang đã nhiều lần tâng bốc và hứa hẹn sẽ có những khuyến mại nhỏ để khuyến khích bà mua sản phẩm của họ. Do công ty này chỉ bán hàng và phụ thuộc vào một công ty khác trong việc phân phối, Cang cho biết việc điều tra làm rõ vấn đề sẽ khá khó khăn.Hướng Dương

Loading...

Không có nhận xét nào: