Cướp của và hiếp dâm người phụ nữ đã chết

Loading...
Ép người phụ nữ đi xe máy ngã bất tỉnh, hai thanh niên cướp tài sản rồi thay nhau làm chuyện đồi bại.


Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đêm 8/12 bắt Ngô Minh Mạnh Em (22 tuổi) và Nguyễn Tuấn Hên (24 tuổi) để điều tra về hành vi Hiếp dâm, Cướp tài sản.


Hai nghi can bị bắt giữ.

Theo lời khai ban đầu, rạng sáng cùng ngày, Em và Hên cùng một số thanh niên khác sử dụng ma túy đá tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu. Cả hai không còn tiền nên bàn nhau đi cướp.

Hên và Em chở nhau bằng xe máy lòng vòng từ cầu Chà Và lên cầu Cỏ May để tìm “con mồi” nhưng không gặp. Cả hai vòng về xã Tân Hải, vào đường Hoàng Sa hướng về cầu Bà Nanh để sang xã Long Sơn và gặp người phụ nữ 50 tuổi đang đi theo hướng ngược lại.

Ngay lập tức, Hên và Em đuổi theo bà này để cướp tài sản. Bị truy đuổi, nạn nhân ngã đập đầu xuống đường bất tỉnh. Thấy vậy, Em tiến đến dùng dao cắt túi áo của nạn nhân để lấy điện thoại di động và 30.000 đồng. Tiếp đó, chúng kéo nạn nhân vào bụi cỏ bên lề đường và thay nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Đến chiều, người nhặt ve chai phát hiện thi thể người phụ nữ. Giám định cho thấy nạn nhân tử vong do bị chấn thương sọ não sau khi bị hai tên cướp ép ngã. Sau khi gây án, Hên và Em tẩu thoát khỏi hiện trường. Hai đối tượng mang tài sản của nạn nhân đi cầm cố để lấy tiền tiêu.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ.

Theo VnExpress, Tiền Phong
Chia sẻ bài viết này lên Facebook.Loading...

Nhận xét