Một thiếu niên ở Mexico treo cổ tự sát sau khi to tiếng với bố mẹ vì không hài lòng với món quà Giáng sinh mà họ tặng. Kinh hãi với những...

Không thích quà Giáng sinh của bố mẹ, con trai tự tử

Loading...
Một thiếu niên ở Mexico treo cổ tự sát sau khi to tiếng với bố mẹ vì không hài lòng với món quà Giáng sinh mà họ tặng.Ảnh minh họa

Truyền thông địa phương đưa tin cậu bé lao ra khỏi nhà ở huyện Aguascalientes, miền trung Mexico, sau khi cãi vã với bố về những món quà được tặng nhân dịp Giáng sinh, Daily Star cho hay.

Thi thể bất động của nạn nhân được một nhóm trẻ em phát hiện khi chúng đang chơi đùa cùng nhau trên phố. Những đứa trẻ đã bị sốc và vội vàng chạy về nhà báo với cha mẹ chúng, nhờ đó dịch vụ cấp cứu được gọi tới hiện trường. Các nhân viên pháp y sau đó xác nhận cậu bé đã tử vong.

Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát tìm thấy một lá thư chép từ sách cầu nguyện của Chúa do cậu bé này viết bằng tay trong nhật ký.

Anh trai nạn nhân kể rằng cậu bé đã tỏ rõ sự không hài lòng và chê trách bố vì những món quà Giáng sinh mà họ tặng không giống với mong muốn của bản thân. Hai bên xảy ra tranh cãi nảy lửa, khiến cậu tức giận chạy ra ngoài.

Đến nửa đêm, cậu bé quay trở về nhà nhưng chỉ một lúc lại rời đi. Cả nhà không biết cậu đi đâu cho tới khi phát hiện ra thi thể cậu vào ngày hôm sau.

Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm