Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Kiều nữ môi giới chân dài bán dâm 100 USD


Loading...
Cô gái có nhan sắc rủ nhiều thiếu nữ lập đường dây bán dâm với giá 100 USD mỗi lần tại nhiều khách sạn ở TP HCM.


Ngày 16/12, Công an TP HCM tạm giữ hình sự Nguyễn Diệu Hiền (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng) và Nguyễn Thị Thanh Hương (39 tuổi, Đồng Tháp) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.


Hiền tại cơ quan điều tra.

Chiều 15/12, Đội phòng chống tệ nạn Công an TP HCM cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội kiểm tra hành chính khách sạn trên đường Nguyễn Thế Truyện (quận Tân Phú) đã bắt quả tang hai cặp nam nữ mua bán dâm.

Từ lời khai của những người liên quan, cảnh sát tạm giữ Hiền với cáo buộc có vai trò môi giới. Tại cơ quan điều tra, cô gái có gương mặt xinh xắn khai từng buôn bán hàng online nhưng không khấm khá. Gần đây, Hiền rủ nhiều "chân dài" lập đường dây mại dâm.

Khi có khách, Hiền điều người đến khách sạn phục vụ với giá 100 USD (khoảng 2,2 triệu đồng) một lần và nhận 500.000 tiền môi giới.

Trong ngày 15/12, kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Cửu Đàm, nhà chức trách cũng bắt quả tang 3 cặp nam nữ mua bán dâm thông qua môi giới của "má mì" Hương.

Nghi can khai làm quản lý một quán karaoke nên biết nhiều nữ tiếp viên trẻ đẹp muốn "kiếm thêm". Hương ra giá bán dâm và hưởng "hoa hồng" bằng mức của Hiền.


Loading...

Không có nhận xét nào: