Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Lee Nguyễn và bạn gái làm gì trong một tuần ở Việt Nam


Loading...
Tại thành phố mang tên Bác, anh gặp gỡ người thân bên nội và cả những bạn bè một thời khi anh còn thi đấu tại đây.


Tiền vệ Lee Nguyễn về Việt Nam thăm quê hương trong một tuần, từ ngày 17/12 và có nhiều kế hoạch bận rộn. Vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất, anh đưa bạn bè đi khám phá vùng đất Sài Gòn sôi động.


Lee Nguyễn về Việt Nam cùng bạn gái và ba người bạn Mỹ. Ảnh: NH.

Trước đây khi về Việt Nam, Lee Nguyễn thường về chung với bố là ông Nguyễn Văn Phẩm. Nhưng sau thời gian hơn hai năm từ 2009-2011 sống ở dải đất hình chữ S, anh khá am hiểu đường đi nước bước. Vì vậy chuyến về lần này, Lee Nguyễn tự về cùng với cô bạn gái mới và một số người bạn Mỹ.

Cầu thủ từng thi đấu cho HAGL, Bình Dương mời một số người bạn qua thăm quê bố nhân mùa lễ hội, nghỉ ngơi ở phương Tây. Trong kế hoạch, Lee Nguyễn tổ chức cho các bạn, gồm ba người bạn từ Mỹ và người bạn gái, đi tới một số địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng… du lịch, sau khi khám phá TP HCM những ngày đầu đặt chân đến. Tại thành phố mang tên Bác, anh gặp gỡ người thân bên nội và cả những bạn bè một thời khi anh còn thi đấu tại đây.

Cầu thủ có tên Việt Nguyễn Thế Anh muốn giới thiệu bạn bè thân từ thời học phổ thông không chỉ danh lam thắng cảnh, mà còn cả ẩm thực Việt Nam. Quảng bá ẩm thực là một trong những kế hoạch của Lee Nguyễn thời gian tới. Kế hoạch cụ thể có thể được anh công bố vào ngày 19/12 ở buổi gặp gỡ truyền thông và các fan.

Lee Nguyễn trở về Việt Nam với tư cách ngôi sao sáng của giải nhà nghề Mỹ MLS khiến làng bóng xôn xao. Nhiều CLB tại V-League đánh tiếng muốn sở hữu cầu thủ thuộc thành viên tuyển Mỹ, mang hai quốc tịch Mỹ - Việt. Tuy nhiên, Lee Nguyễn muốn thông qua công ty đại diện làm việc với các CLB, còn hiện nay anh về với tư cách cá nhân. Để có chữ ký của anh, đội bóng ở V-League cần bỏ ra khoảng 1,5 triệu USD.

Kết thúc một tuần, thành viên New England Revolution sẽ cùng bạn bè sang Thái Lan tiếp tục cuộc hành trình du lịch. Sau đó, anh trở về Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Lee Nguyễn hiện là cầu thủ hàng đầu tại Mỹ. Anh từng phải rời Việt Nam cuối năm 2011 nhằm cứu vãn sự nghiệp đang đi xuống bởi quá nhiều rắc rối ở hậu trường và chấn thương.

Trưa 19/12, Lee Nguyễn có buổi giao lưu với giới truyền thông và người hâm mộ tại nhà hàng Món Huế ở quận 2. Tại buổi gặp mặt, anh sẽ trả lời về những dự án của mình, tương lai thi đấu tại Việt Nam…

Ngọc Hà - Ngoisao.net

Loading...

Không có nhận xét nào: