Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mẹ cho con tiểu tiện vào bát của nhà hàng


Loading...
Một bà mẹ Trung Quốc bị chỉ trích sau khi để cho cậu con trai tè ngay trong bát ăn cơm lúc tới dùng bữa ở một nhà hàng.Hình ảnh tại nhà hàng do camera giám sát ghi lại. Ảnh: Gbtimes

Sự việc xảy ra tại nhà hàng ở thành phố Thường Châu, tỉnh Giang Tô. Theo lời kể lại của nhân viên, người mẹ, không rõ danh tính, đang cho con trai ăn thì đột nhiên đứng dậy đi về phía thủ quỹ và nhặt lên một chiếc bát ăn cơm, Yangzi Evening News đưa tin.

Cô này sau đó thản nhiên tụt quần con xuống rồi để cậu bé tè ngay trong bát trước khi giấu nó xuống dưới bàn chỗ cô ta đang ngồi.

Phục vụ nhà hàng phát hiện ra hành động gây khó chịu trên sau khi cả hai mẹ con đã rời quán. Ban đầu anh này không biết nước gì trong bát cho tới khi ngửi thấy mùi khai. Mọi việc chỉ được làm rõ khi nhân viên nhà hàng kiểm tra camera theo dõi.

Ma, quản lý nhà hàng, cho biết anh rất sốc trước hành động bất lịch sự của bà mẹ trên. "Nhà hàng chúng tôi hoạt động đã 8 năm nay nhưng tôi chưa bao giờ thấy vị khách nào xử sự như thế", Ma nói.

"Có thể đứa bé cần đi vệ sinh. Tuy nhiên, người mẹ không thèm hỏi phục vụ xem toilet ở đâu hoặc hỏi xin một cái túi nilon. Thay vào đó, cô ta đi thẳng về quầy thanh toán rồi lấy một cái bát", Ma kể tiếp.

Đoạn video sau đó được phát trên truyền thông với hy vọng những sự việc tương tự sẽ không còn tái diễn trong tương lai.

Hướng Dương - Ngoisao.Net

Loading...

Không có nhận xét nào: