Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mỹ: Phát hiện hình tròn kỳ dị trên hồ băng


Loading...
Một nhóm nam thanh thiếu niên đã phát ra những quả trứng lạ sẫm màu được xếp thành hình tròn xuất hiện trên hồ nước đóng băng ở Utah, Mỹ.


Những khối băng như những quả trứng màu đậm và nhạt đan xen nhau và khác với băng xung quanh, đã xuất hiện và tạo thành hình tròn giữa hồ nước đóng băng không người qua lại.

Có người đã chạm tay vào “hình tròn lạ” đó và nói rằng “chưa bao giờ thấy cái gì kỳ lạ như thế”. Có vẻ như chúng rất mong manh.


Những khối băng như những quả trứng màu đậm và nhạt đan xen nhau khác với băng xung quanh xuất hiện thành hình tròn giữa hồ nước đóng băng

Có phải đây là dấu tích của sinh vật lạ hay người ngoài hành tinh? – Hiện, chưa có bằng chứng chứng minh điều này.

Clip quay cảnh “những quả trứng lạ” đã được chia sẻ lên YouTube thu hút 19.000 lượt người xem.


Hình tròn lạ xuất hiện trên sông băng ở Mỹ

Nhiều người đưa ra lời giải thích cho hiện tượng kỳ lạ này là gì song chưa có lời giải thích nào có tính thuyết phục và hợp lý.

Cư dân mạng đã đưa ra vô số lời phỏng đoán, mỗi người mỗi ý khác nhau, như: Có người làm đổ sơn hay cà phê ra hồ băng; vật gì đó rơi xuống từ máy bay;

Hoặc có thể là đàn sứa mắc kẹt trong băng; quả hạch do chim gõ kiến chôn vùi; nấm mốc mọc; thậm chí là sao băng rơi xuống hoặc tinh thể muối đọng lại…

Có người cho rằng clip này là đoạn quảng cáo cho bộ phim mới.


Có người đã sờ vào hình tròn băng lạ thấy nó mong manh

Song, tất cả những lời phỏng đoán trên đều chưa chính xác, không có sức thuyết phục. Hiện tượng “hình tròn lạ trên hồ băng là cái gì?” vẫn là câu hỏi hóc búa.

Theo Soha/ Tri Thức Trẻ

Loading...

Không có nhận xét nào: