Những hình xăm mà Brian Tagalog, chàng nghệ sĩ xăm hình không tay người Mỹ, tạo ra đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Triệu phú Tru...

Nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp bằng chân

Loading...
Những hình xăm mà Brian Tagalog, chàng nghệ sĩ xăm hình không tay người Mỹ, tạo ra đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.Brian Tagalog chăm chú xăm hình cho một khách nữ. Ảnh: Oddity Central

Lúc chào đời, Brian Tagalog, 27 tuổi, không có hai cánh tay nhưng anh chưa bao giờ để cho điều bất hạnh này cản trở mình nỗ lực có được cuộc sống bình thường như bao người khác.

Theo Oddity Central, Brian luôn kiên trì học cách sử dụng bàn chân để làm thật nhiều công việc, bao gồm lái xe, lái máy bay, thậm chí là tạo ra những hình xăm phức tạp. Chàng trai trẻ đầy tham vọng tin rằng mình là nghệ sĩ xăm hình không tay duy nhất trên thế giới được cấp giấy phép hành nghề.

Sinh ra ở Honolulu, Hawaii, Brian cùng gia đình chuyển đến sống ở Tucson, bang Arizona, nơi anh theo học trường trung học Sunnyside và Đại học Arizona. Anh luôn thấy hứng thú với bộ môn vẽ tranh và đặt mục tiêu sau này sẽ trở thành một thợ xăm hình chuyên nghiệp.

Dần dần Brian rèn luyện kỹ năng vẽ tranh bằng chân. Sau khi được dì giúp mua cho một chiếc súng xăm, anh bắt đầu học cách sử dụng nó bằng các ngón chân thuần thục và dẻo dai không thua kém gì những ngón tay.

Bà Angie Tagalog, mẹ Brian, thừa nhận bà gặp không ít khó khăn trong quá trình nuôi dạy con trai, tuy nhiên bà luôn cố gắng để anh được trải nghiệm và khám phá với những lựa chọn của chính mình.

"Ngày sinh nó ra, tôi đã rất sợ hãi", bà nhớ lại. "Năm đầu tiên, hầu như ngày nào tôi cũng khóc vì thương con. Nhưng tôi cũng không phải lúc nào cũng ra sức che chắn, bảo vệ cho thằng bé".

Và có lẽ cách nuôi dạy đó của mẹ đã khiến Brian có thêm tự tin để đạt được điều mà anh mong muốn.

"Tôi sinh ra không có tay, nhưng điều đó không khiến tôi chùn bước", chàng trai đầy nghị lực nói.

Brian trở thành nghệ sĩ xăm hình được cấp bằng chứng nhận cách đây 11 năm, nhưng trên thực tế, để được một tiệm xăm thuê làm nhân viên còn khó khăn hơn rất nhiều. Brian từng nộp đơn xin việc vào một số tiệm xăm trong thành phố, được hứa hẹn sẽ gọi điện mời, nhưng anh chưa bao giờ nhận được cuộc gọi nào cả.

Tuy vậy, Brian vẫn không bỏ cuộc. Anh quyết tâm mở một tiệm của riêng mình để được sống với đam mê. Hiện anh là chủ của hàng "Tatoo by Foot" - xăm hình bằng chân.

Để tạo ra hình xăm đẹp cho khách hàng, Brian thường dùng chân phải vẽ thiết kế, áp nó lên giấy can (loại giấy mỏng đề đồ lại) trước khi đặt lên da khách. Khi hình xăm đã được in lên da, Brian dùng cả hai chân để điều khiển súng xăm. Khách hàng thường rất hài lòng với cách làm việc và những hình xăm anh tạo ra.

Chàng trai trẻ hy vọng thành công của bản thân mình sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người theo đuổi ước mơ dù họ có thể phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được.

"Hãy cố gắng, và đừng bao giờ bỏ cuộc. Chẳng có gì là không thể cả", anh khẳng định.

Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm