Tú bỏ nhà và theo bạn trai về quê tại Sóc Trăng. Tại đây trong 6 ngày cả hai đã quan hệ tình dục với nhau 5 lần. Cô gái mặc váy cưới tự...

Nữ sinh theo bạn trai về quê hiến dâng 5 lần

Loading...
Tú bỏ nhà và theo bạn trai về quê tại Sóc Trăng. Tại đây trong 6 ngày cả hai đã quan hệ tình dục với nhau 5 lần.


Ngày 4/12, kết thúc phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Sóc Trăng đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hiếu (23 tuổi), ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng 12 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Bị hại là Nguyễn Thị Anh Tú (12 tuổi) ngụ quận 7, TP HCM.

Theo cáo trạng, đầu năm 2015, Tú được gia đình đưa về quê nội ở gần nhà Hiếu để học lớp 6. Tại đây, Tú và Hiếu nảy sinh tình cảm. Nghỉ hè, Tú về TP HCM với gia đình nhưng vẫn liên lạc thường xuyên với Hiếu.

Ngày 4/7, Hiếu lên TP HCM gặp Tú và cả hai về lại Sóc Trăng. Tại nhà ngoại của Hiếu ở huyện Trần Đề, Hiếu và Tú đã 5 lần quan hệ với nhau. 6 ngày sau, cha mẹ Tú về Sóc Trăng tìm con và biết được sự việc nên trình báo công an.


Bị cáo Nguyễn Văn Hiếu tại tòa án.

Đây không phải là lần đầu tiên các thanh niên dính vào lao lý khi yêu và quan hệ với các bé gái. Một vụ án tương tự cũng đã xảy ra tại Vĩnh Long.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Huỳnh Thanh Nam (24 tuổi, trú tại tỉnh Vĩnh Long) và em Ngọc (13 tuổi) có quen biết từ trước và có tình cảm nam nữ với nhau từ tháng 6/2015.

Đến ngày 24/8/2015, Nam điện thoại hẹn gặp Ngọc. Khoảng 11h30 cùng ngày, Ngọc đi xe đạp đến gặp Nam.

Nam rủ Ngọc vào nhà trọ để nghỉ và được Ngọc đồng ý. Tại đây Nam và Ngọc đã quan hệ tự nguyện với nhau.

Khoảng 10h24 ngày 29/8/2015, cả hai tiếp tục thuê phòng trọ tại nhà trọ này để quan hệ với nhau một lần nữa, sau đó Nam chở Ngọc đến nhà bạn của Nam chơi.

Đến tối cha mẹ của Ngọc không thấy con gái về nên đã đi tìm và trình bào với công an xã Thanh Đức. Gia đình và lực lượng công an tiếp tục đi tìm thì gặp Nam và Ngọc đang đi cùng nhau nên đã mời Nam về làm việc.

Tại cơ quan công an, Nam thừa nhận đã có quan hệ tình dục với Ngọc.
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm