Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Đốt cháy 6 xe ôtô vì bị vợ cắm sừng


Loading...
Một người đàn ông Malaysia tức giận đổ xăng đốt xe bạn trai của vợ cũ, gây ra cháy lớn khiến 6 chiếc ôtô bị thiêu trụi.6 chiếc xe hơi bị cháy sau vụ ném can xăng của nghi phạm. Ảnh: The Star

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 21/12 gần ga Taman Jaya LRT, bang Selangor, Malaysia khi chàng trai 20 tuổi, bán đồ ăn, đang bước về chiếc xe hơi của mình thì nghi phạm, chồng cũ của bạn gái anh ta, phóng xe máy tiến đến.

Mohd Zani Che Din, cảnh sát trưởng Petaling Jaya cho biết nghi phạm, mặc một chiếc áo len màu xám, quần jeans và đội mũ bảo hiểm, đã ném một can xăng cùng mảnh vải đang cháy lên chiếc xe hiệu Proton Wira của chàng trai này.

Nạn nhân xác nhận nghi phạm chính là chồng cũ của bạn gái anh sau khi nhìn thấy hắn bỏ chiếc mũ bảo hiểm ra. Theo The Sun Daily, bạn gái nạn nhân và nghi phạm đang trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn.

"Vợ cũ nghi phạm ngồi bên trong xe và cửa xe lúc đó đang mở. May mắn là cô ấy đã kịp cứu mình khi nhanh chóng chui ra ngoài", Mohd Zani nói.

Chàng trai trẻ được cho là đã cố đuổi theo nghi phạm nhưng không bắt được anh ta.

"Nghi phạm để lại chiếc mũ bảo hiểm và đôi dép tại hiện trường", Mohd Zani cho hay, đồng thời cho biết thêm vụ cháy thiêu trụi tổng cộng 6 chiếc xe, bao gồm cả xe của nạn nhân. Tổng giá trị thiệt hại khoảng gần 70.000 USD.

Cảnh sát hiện truy tìm nghi phạm.


Loading...

Không có nhận xét nào: