Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Quản lý karaoke cưỡng bức nữ nhân viên nhiều lần


Loading...
Vy van xin vì vết thương đứt dây chằng do Dương gây ra phải chữa trị nằm bệnh viện nhưng gã này không nghe, chở vào nhà nghỉ và cưỡng bức cô gái hai lần.


Theo bản án sơ thẩm ngày 17/12 của TAND quận Đống Đa, Hà Nội, Nguyễn Anh Dương (29 tuổi, quê ở Nam Định) là quản lý một quán karaoke trên địa bàn quận Đống Đa.


Bị cáo Dương tại phiên tòa sơ thẩm.

Dương quen và có tình cảm yêu đương với Lê Thúy Vy (22 tuổi, ở Hải Dương) nhân viên làm ở các quán karaoke. Đêm 1/5, Dương nhắn tin, điện thoại nhiều lần nhưng Vy không trả lời.

Tối hôm sau, Dương và bạn đến một quán karaoke nơi Vy thường làm để gặp cô gái. Thấy Dương, Vy toan bỏ đi nhưng bị anh ta lôi vào phòng rồi tát vào mặt. Chưa dừng lại, Dương cầm mấy chai bia đập xuống mặt bàn khiến cả chai bia và mặt bàn kính đều vỡ tung tóe.

Gã còn dùng vỏ chai bia gây thương tích cho Vy. Đau đớn, máu chảy đầm đìa, Vy nhờ mọi người đưa đi cấp cứu nhưng Dương không đồng ý. Sau đó, hắn tự đưa cô gái đến Bệnh viện Đống Đa xử lý vết thương. Vy bị đứt dây chằng bánh chè đầu gối phải nẹp cố định nhưng Dương không cho ở lại bệnh viện.

Hắn đưa cô đến một nhà nghỉ ở đường Trần Quang Diệu (phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa) tá túc. Tại đây, Dương nhiều lần cưỡng bức mặc nạn nhân van xin. Sau đó, Vy đã gọi điện cho bạn, nhờ người giải cứu.

Xác định hành vi của Dương là nguy hiểm, giao cấu trái ý muốn của nạn nhân sau khi gây thương tích, Tòa tuyên bị cáo tổng cộng 10 năm tù tội Hiếp dâm và Cố ý gây thương tích.

* Tên bị hại đã thay đổi


Loading...

Không có nhận xét nào: