Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Sao khiêu dâm muốn làm giáo viên dạy giới tính


Loading...
Ngôi sao khiêu dâm Italy, Rocco Siffredi, vừa viết thư xin được làm giáo viên dạy giáo dục giới tính cho các trường học của nước này.Rocco Sifferi chụp cùng các nữ diễn viên phim người lớn. Ảnh: AFP

"Tôi muốn làm đơn kiến nghị này bởi tình dục là một điều cao quý", AFP dẫn lời Sifferi viết trên trang web để thu thập chữ ký từ người ủng hộ hôm 22/12. "Với tên tuổi và kinh nghiệm của bản thân, tôi tin mình hoàn toàn có đủ khả năng được nhận vào làm giáo viên bộ môn giáo dục giới tính tại các trường ở Italy", ngôi sao khiêu dâm 51 tuổi nói thêm.

Trước đây từng có nhiều người đưa ra đề xuất, nhưng đến nay giáo dục giới tính vẫn không nằm trong chương trình giảng dạy tại các trường học của Italy.

Chỉ sau một ngày được đăng trên mạng Internet, tờ đơn kiến nghị nhằm gửi tới Bộ trưởng giáo dục Italy Stefania Giannini đã nhận được 21.600 lượt chữ ký từ những người ủng hộ.

Hồi tháng 3, Rocco Siffredi, người đã có 30 năm kinh nghiệm đóng phim sex, từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tuyên bố sẽ bỏ ngành công nghiệp tình dục vì tình yêu với vợ. Tuyên bố được đưa ra sau khi ông được vào một trại giam giữ vắng vẻ ở Nude Beach (biển khỏa thân) làm chương trình truyền hình thực tế "Survivors" phiên bản Italy trong suốt một tuần.

Sau khi kết thúc chương trình, Rocco tiết lộ với một người bạn rằng: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy xấu hổ như lúc đó. Tôi chỉ có một mình và có rất nhiều thời gian để nghĩ xem điều gì là quan trọng. Rồi tôi nhận ra mình không muốn đánh mất vợ. Vì thế, tôi rời bỏ công việc này".

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/sao-khieu-dam-muon-lam-giao-vien-day-gioi-tinh-3333353.html


Hướng Dương

Loading...

Không có nhận xét nào: