Một người chết và ít nhất 36 người bị thương khi một chiếc xe lao lên vỉa hè, đâm vào người đi bộ bên ngoài nơi diễn ra chung kết Miss Unive...

Tai nạn chết người ngay nơi tổ chức Miss Universe

Loading...
Một người chết và ít nhất 36 người bị thương khi một chiếc xe lao lên vỉa hè, đâm vào người đi bộ bên ngoài nơi diễn ra chung kết Miss Universe.



Hiện trường nơi xảy ra tai nạn khiến ít nhất một người thiệt mạng ở Las Vegas. Ảnh: AP.

Theo Reuters, sự việc xảy ra lúc 18h38 phía trước Planet Hollywood Resort and Casino, thành phố Las Vegas, Mỹ, nơi diễn ra đêm chung kết Miss Universe. Danita Cohen, người phát ngôn Trung tâm Y tế University Medical Center, cho hay trong số người bị thương có ít nhất một trẻ em. Nhiều nạn nhân được trung tâm y tế tiếp nhận nói tiếng Pháp và đề nghị có phiên dịch. Những người này có thể là khách du lịch đang đi tham quan khu vực vốn nổi tiếng với sòng bài và khách sạn.

Peter Boffelli ở Sở cảnh sát thành phố Las Vegas cho biết 7 nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. Hiện chưa rõ tài xế nữ chủ ý gây tai nạn hay vì một lý do gì khác. Lái xe đã bị bắt giam, đang được thẩm vấn và kiểm tra nồng độ cồn cũng như chất kích thích. Boffelli gọi tai nạn tối qua là một "thảm kịch".

"Mọi người bỏ chạy và tôi cũng thế. Tôi trông thấy một chiếc ôtô leo lên vỉa hè và lao về phía chúng tôi", KLAS dẫn lời một nhân chứng nói. "Tôi thấy một phụ nữ, cô ta dường như không muốn dừng xe, cả hai tay đặt trên vô lăng. Những người đàn ông chạy sau cô ta hét lên: 'Dừng lại, dừng lại!'. Khi cô ta đi qua, chúng tôi thấy mọi người chạy theo. Mọi người điên lên và chạy quanh".

Cảnh sát cảnh báo người dân tránh xa khu vực xảy ra tai nạn đồng thời thông báo phong tỏa giao thông. Những hình ảnh được báo chí đăng tải cho thấy rất đông xe cứu thương và xe cảnh sát tập trung tại hiện trường. Người qua đường tò mò đứng xem và tranh thủ dùng điện thoại để chụp hình.

Theo: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/tai-nan-chet-nguoi-ngay-noi-to-chuc-miss-universe-3331241.html

Bình Minh
Loading...

0 nhận xét:



Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm