Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tặng súng cho khách mua trang sức dịp Noel


Loading...
Mỗi khách hàng tới mua trang sức tại một cửa hàng ở Mỹ, nếu có nhân thân tốt sẽ được tặng một khẩu súng trị giá 270 USD.Đây là năm thứ ba chương trình khuyến mại mua trang sức tặng súng được áp dụng ở cửa hàng trang sức này. Ảnh: Fox News

Jessie Czerok, chủ cửa hàng trang sức Downtown Goldsmith Jewelry and Engraving ở thành phố Deland, bang Florida, cho biết khoảng 30 khẩu súng đã được tặng cho khách hàng vào mùa giảm giá nhân dịp Giáng sinh năm nay. Cụ thể, khách hàng mua các món đồ trang sức có tổng giá tiền từ 450 đến 4.000 USD sẽ được tặng kèm một khẩu súng cỡ nòng 12 có giá 270 USD.

Trước những lo lắng của mọi người về sự an toàn của việc sở hữu súng, bà Czerok khẳng định rằng cửa hàng đã kiểm tra nhân thân của khách trước khi quyết định tặng súng cho họ.

"Nếu họ không đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi, họ sẽ không được nhận súng", bà cho biết. "Chúng tôi sẽ không để cho tình trạng ai vào đây cũng có thể đi ra với khẩu súng trong tay".

Cửa hàng Downtown Goldsmith Jewelry and Engraving được thành lập cách đây 14 năm trong vài trò một cửa hàng bán trang sức, bắt đầu bán thêm mặt hàng súng cầm tay các loại năm 2012. Cũng từ đó, năm nào họ cũng có chương trình khuyến mại mua trang sức tặng thêm súng.

"Năm nay chúng tôi đón nhiều khách nữ tới để mua cho chính họ một món trang sức và tặng lại khẩu súng cho các ông chồng hoặc tặng cả nhẫn cả súng cho những người đàn ông của họ để phòng thân", bà chủ này nói thêm, đồng thời cho biết cửa hàng dự định sẽ áp dụng chương trình khuyến mại này vào dịp Valentine sắp tới.


Loading...

Không có nhận xét nào: