Lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết trong ngày hôm nay 8.12 cơ quan chức năng đã đưa cụ bà H.T.C (85 tuổi) đi giám định để xá...

Thanh niên vờ xin nước uống rồi hiếp dâm cụ bà 85 tuổi

Loading...
Lãnh đạo Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cho biết trong ngày hôm nay 8.12 cơ quan chức năng đã đưa cụ bà H.T.C (85 tuổi) đi giám định để xác định việc cụ C. bị hiếp dâm.
Ngày 8.12, Công an huyện Ngọc Hiển (Cà Mau) cũng xác nhận việc tạm giữ hình sự nghi phạm Bùi Ngọc Thọ (33 tuổi, xã Tân Ân Tây) để điều tra về hành vi hiếp dâm đối với cụ H.T.C (85 tuổi, ngụ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển).

Thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 4.12, Thọ đang đi bắt ốc thì khát nước nên ghé vào nhà cụ C. xin nước uống. Vào nhà, sau khi xin ly nước uống xong, Thọ phát hiện chỉ có cụ C. ở nhà nên xin thêm ly nước nữa.

Khi cụ C. đi vào trong lấy thêm nước cho Thọ thì Thọ chạy theo rồi bất ngờ vật ngã cụ C. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau đó, Thọ trốn khỏi hiện trường.

Cụ C. thuật lại sự việc cho con cháu nghe và người thân của cụ đã làm đơn tố cáo Thọ đến cơ quan công an. Tại cơ quan công an, Thọ đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cụ C.
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm