Nhờ chiếc váy đỏ bó sát mà cô gái này đã sống sót sau tai nạn xe kinh hoàng. Những khả năng siêu khủng còn ẩn giấu của con người Chàng...

Thoát nạn nhờ mặc váy đỏ gợi cảm

Loading...
Nhờ chiếc váy đỏ bó sát mà cô gái này đã sống sót sau tai nạn xe kinh hoàng.


Cô gái trẻ Zoe Turner - 22 tuổi đã sống sót sau tai nạn kinh hoàng với một chiếc xe tải chở xi măng khi đang trên đường trở về nhà từ bữa tiệc Giáng sinh bằng taxi một năm trước.

Bác sĩ tại bệnh viện Leeds (Anh) khẳng định rằng chính nhờ chiếc váy đỏ trị giá 34,99 bảng Anh đã trở thành một loại dây an toàn thô sơ, ngăn cho phần xương gãy chọc vào các cơ quan bên trong cơ thể.

Hồi phục lại sau khi điều trị trường kì phần xương chậu, cột sống và xương ức bị vỡ, cô gái tốt nghiệp từ Wakefield, Tây Yorkshire (Anh) ngày nay đã trở thành một tiếp tân tại bệnh viện Leeds. Hiện cô còn học thêm để trở thành tư vấn viên cho những bệnh nhân bị sang chấn tâm lý sau khi trải qua những tai nạn khủng khiếp.


Chiếc váy bó đỏ mà Zoe mặc trong ngày xảy ra tai nạn.


Hiện trường nơi xảy ra tai nạn.


Chiếc xe taxi mà Zoe đi sau khi xảy ra tai nạn.

Giờ đây, cô có một tủ đồ đầy ắp những chiếc váy bó nhiều màu giống như chiếc đã từng cứu mạng cô.

Zoe chia sẻ: “Trước đây, nếu ai đó nói với tôi rằng một chiếc váy có thể cứu một mạng, tôi sẽ cười vào mặt họ ngay. Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra đối với tôi đấy.”

“Trải nghiệm đó là một trong những điều đáng sợ nhất mà tôi từng có. Tôi phải trải qua các khóa trị liệu kéo dài hàng tháng trời và tự nhủ sẽ không bao giờ đi xe ô-tô nữa. Chính điều đó đã thôi thúc tôi khao khát được giúp đỡ người khác. Tôi muốn cống hiến lại cho NHS bằng chính sức mình cũng như trở thành một phần của chính bệnh viện đã từng cứu mạng tôi.”


Zoe giờ đã hồi phục và vẫn rất yêu thích những chiếc váy bó.

Cô nói thêm: “Năm nay tôi sẽ không bắt taxi về nhà nữa mà sẽ đi cùng bạn trai. Tôi vẫn rất yêu những chiếc váy bó… Tôi chỉ không thể mặc tiếp những chiếc váy đỏ mà thôi. Giờ chúng đã ở lại trong kí ức của tôi rồi.”


Theo Afamily/ Tri Thức Trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm