Trong suốt nhiều năm sinh sống tại ngôi nhà của mình, cụ Eric Holland chưa bao giờ nhìn thấy con kỳ nhông nào lại có kích thước lớn tới như ...

Thót tim khi thấy kỳ nhông dài 1,5m bò trên tường

Loading...
Trong suốt nhiều năm sinh sống tại ngôi nhà của mình, cụ Eric Holland chưa bao giờ nhìn thấy con kỳ nhông nào lại có kích thước lớn tới như vậy.


Nếu người sao Hỏa có hạ cánh phi thuyền ghé thăm Trái Đất, cụ ông Eric Holland cũng không bao giờ cảm thấy giật mình hốt hoảng như khi nhìn thấy con kỳ nhông khổng lồ đang bò trên tường. Được biết, cách đây chỉ vài ngày, cụ đã tìm thấy một con kỳ nhông có chiều dài lên tới 1,5m tại ngôi nhà đã gắn bó với mình 18 năm.


Kỳ nhông khổng lồ được tìm thấy ở Albury, Úc.

Cụ ông 80 tuổi sống tại ngoại ô thành phố Albury, Úc cho biết, trong lúc đang làm việc ở nhà kho sau vườn, cụ bỗng nghe thấy một tiếng đập mạnh. Khi ngừng tay để đi lên nhà kiểm tra thì cụ Eric đã thấy con kỳ nhông khổng lồ chễm chệ trên tường.

Với chiều dài cơ thể tính từ đầu tới đuôi là 1,5m, con kỳ nhông này cũng sở hữu bộ móng vuốt lớn không kém, ước lượng dài vào khoảng 4cm là ít nhất.

Nó bám vào các viên gạch rồi đập mạnh đuôi vào ống nước. Bị con "quái vật" làm cho thất kinh, cụ Eric đã bỏ chạy xuống nhà kho. Tuy nhiên, con kỳ nhông khổng lồ sau đó cũng nhanh chóng bỏ đi và không quay trở lại nữa.

Dựa vào hình ảnh và kích thước của con kỳ nhông, người ta cho rằng nó thuộc giống kỳ nhông ren có tên khoa học là Varanus varius, một loài bò sát bản xứ của Úc. Giống kỳ nhông này có thể đạt chiều dài tối đa hơn 2m.


Giống kỳ nhông ren có thể đạt chiều dài hơn 2m.

Theo kênh 14/ trí thức trẻ
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm