Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vẫn an toàn dù bị dầm sắt khủng đâm thủng kính ôtô


Loading...
Một tài xế ở Mỹ thoát chết sau khi dầm sắt ở xe tải trước bất ngờ rơi xuống, đâm xuyên kính chắn gió chiếc BMW của ông.Chỉ thiếu chút nữa là ông Lee đã bị dầm sắt đâm xuyên người. Ảnh: AP

New York Daily News đưa tin sự việc xảy ra chiều 11/12 khi ông Don Lee, 66 tuổi, sống ở thành phố San Joe, bang California (Mỹ) đang điều khiển chiếc BMW i-280 trên đường. Một dầm sắt trên chiếc xe tải ở phía trước mũi xe ông Lee bất ngờ rơi từ xe xuống và đâm xuyên kính chắn gió chiếc BMW của Lee.

May mắn là ông Lee, người lúc đó chạy xe với vận tốc khoảng 95 km/h, chỉ bị một vết trầy xước nhỏ ở cánh tay phải sau tai nạn bất ngờ này.

"Nếu tài xế chỉ cần ngồi sang phải một chút nữa thôi thì dầm sắt đã đâm xuyên qua người ông ta rồi", Christopher Salcido, đội trưởng đội cứu hộ thành phố San Joe, nói với SFGate.

Cảnh sát tuần tra tuyến đường cao tốc ở California hiện điều tra vụ việc và cho biết Javier Zambrano, tài xế của chiếc xe tải chở dầm sắt nói trên, sẽ bị kiện ra tòa vì làm rơi hàng trong lúc vận chuyển.

Hướng Dương - Ngoisao.Net

Loading...

Không có nhận xét nào: