Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Vợ mua búp bê tình dục phục vụ chồng lúc tuổi già


Loading...
Búp bê tình dục Trung Quốc đang ngày càng đắt hàng khi nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi, mua chúng về để phục vụ chồng.Ngành búp bê tình dục đang ngày một bùng nổ ở Trung Quốc. Ảnh: CEN

Theo Mirror, do nhu cầu về "chuyện ấy" của phụ nữ Trung Quốc ngày một ít đi, họ quyết định mua những con búp bê tình dục gợi cảm về để đáp ứng nhu cầu của những ông chồng lớn tuổi. Đây là một trong những nguyên nhân khiến số lượng búp bê được bán ra tăng vọt ở thành phố Tây An, Thiểm Tây - nơi có tới 2.000 cửa hàng bán đồ người lớn.

Feng, chủ một cửa hàng tình dục, cho biết anh từng bán được tới 100 con búp bê khi chúng mới xuất hiện ở thành phố này vào năm 1998. Hiện tại, con số này đã lên tới 1.000, People's Daily Online đưa tin.

Feng ước tính mỗi năm ở Tây An có khoảng 10.000 con búp bê được bán ra thị trường. Tại các thành phố khác, xu hướng này cũng phát triển theo chiều hướng tương tự.

"Mọi người thường không cởi mở về chuyện tình dục. Họ nghĩ sex rất xấu và không muốn bàn luận về nó. Đặc biệt họ không thích chia sẻ đời sống tình dục của chính bản thân họ với người khác", Feng cho hay.

Một người đàn ông tuổi ngoài 60, họ Zhang, cho biết khi vợ ông 50 tuổi, bà không còn ham muốn "chuyện ấy" nữa. Để giúp chồng giải quyết nhu cầu, bà mua cho Zhang một con búp bê tình dục. Thời gian đầu, ông cảm thấy tội lỗi và ân hận khi sử dụng nó.

Feng cho hay đối tượng mua búp bê bao gồm cả những thanh niên trẻ chưa có kinh nghiệm về sex hay những người đàn ông có người yêu ở xa hoặc phải xa vợ con, quê nhà tha hương kiếm sống. Ngoài ra, một lượng lớn người về hưu cũng đến các cửa hàng bán đồ chơi tình dục để tìm cho mình một "người bầu bạn" sau khi vợ hoặc chồng của họ đã qua đời.

Ông Li, một người góa vợ, đã mua búp bê để vừa làm bạn vừa giúp ông giải quyết nhu cầu sinh lý. Li khẳng định ông chỉ dùng con búp bê vài lần và thường lấy quần áo của người vợ quá cố mặc cho nó, đặt nó ngồi trên ghế để cùng uống trà.

Mỗi con búp bê tình dục thường có giá dao động từ 150 đến cả nghìn USD.

Ngoisao.Net

Loading...

Không có nhận xét nào: