Bà xã Paris của nhà tân vô địch quyền Anh hạng nặng tiết lộ cặp đôi không ngủ cùng nhau thậm chí ngay cả sau khi đính hôn. Hoa hậu Thái L...

Vợ Tyson Fury quyết giữ zin đến ngày cưới

Loading...
Bà xã Paris của nhà tân vô địch quyền Anh hạng nặng tiết lộ cặp đôi không ngủ cùng nhau thậm chí ngay cả sau khi đính hôn.Tyson Fury và bà xã Paris. Ảnh: TGS.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ The Sun mới đây, bà xã Paris của nhà tân vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới Tyson Fury cho biết cô là mẫu phụ nữ truyền thống, không chấp nhận chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân. "Ngay cả sau khi đính hôn, Tyson cũng phải ngủ ở xe khi đến nhà bố mẹ tôi, còn tôi thì ngủ trong nhà. Chúng tôi không ngủ chung cho tới khi cưới nhau", Paris tiết lộ.

Hôm 28/11, Tyson Fury chấm dứt 9 năm thống trị của Wladimir Klitschko trong làng quyền Anh hạng nặng thế giới sau chiến thắng bằng điểm số kịch tính ở Dusseldorf, Đức. 24 giờ trước khi trận đấu diễn ra, Paris tiết lộ cho Tyson biết cô đang mang thai và điều này tạo niềm cảm hứng lớn giúp anh có màn thi đấu ấn tượng.

"Anh ấy nói: 'Thật vậy à? Thật vậy à? Anh đã xin Chúa một đứa con nữa và bây giờ anh sắp có. Anh ấy sau đó cầm tay tôi và nói: 'Hy vọng ngày mai anh sẽ thắng, như vậy anh sẽ hoàn toàn thỏa ước nguyện'", bà xã Tyson chia sẻ thêm.

Tyson Fury kết hôn với bà xã Paris năm 2009 khi anh mới 19 tuổi còn cô vừa bước sang tuổi 17. Cặp đôi có hai con, bé gái Venezuela (6 tuổi) và bé trai Prince (4 tuổi). Tyson từng tiết lộ anh mon muốn có 10 đứa con cho vui cửa vui nhà.

Lan Chinh
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm