Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Bất ngờ sống lại trong ngăn lạnh về ăn chơi tiếp với bạn bè


Loading...
Sau khi trở về từ nhà xác, chàng trai thấy bạn bè mình vẫn đang nâng ly, nhưng đó là chén rượu tưởng nhớ chính anh.


Một người đàn ông được coi là “đã chết” sau khi ngã xuống sàn bất tỉnh chỉ vì uống quá nhiều rượu vodka. Bạn bè đưa anh ta đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán người bệnh đã tử vong và chuyển xuống nhà xác. Nhưng chỉ ít phút sau, “người chết” bất ngờ sống lại trong ngăn lạnh, gào thét đòi ra.

Sự việc xảy tại Khasanky, miền đông nước Nga. Khi xảy ra sự việc, người đàn ông đang tiệc tùng với bạn bè.

Aleksey Stoyev, phát ngôn viên Sở cảnh sát cho biết: “Tối hôm đó, nhà xác địa phương bị quá tải. Các thi thể được chuyển kín các ngăn lạnh. Người đàn ông được đặt tạm dưới sàn phòng lạnh. Khi thức dậy, anh chàng lúc đó vẫn không biết mình đang ở đâu. Anh bước liêu xiêu, ngã ra sàn khiến nhân viên bị sốc nặng.”


Chàng trai say rượu đến mức bị đưa vào… nhà xác. Ảnh minh họa.

“Nhà xác lúc đó rất lạnh. Ngoài ra, rượu vẫn còn ảnh hưởng đến não khiến nhận thức của anh chàng rất mù mờ. Trong bóng tối, anh ấy sờ phải thi thể lạnh ngắt của ai đó nên hoảng quá, vội chạy ra cửa kêu cứu.”

Sau quá trình tra hỏi chi tiết, cảnh sát đã thả chàng trai về nhà. Khi về đến nơi, anh thấy mọi người trong bữa tiệc vẫn đang uống. Nhưng lúc này, họ đang uống để tưởng nhớ chính anh, một người “vừa sống lại”.

Và sau khi biết những gì đã xảy ra, nhóm bạn quyết định… uống tiếp với lý do “bữa tiệc mừng… tái sinh”.Loading...

Bình luận bài viết