Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Cách tham gia Google Adsense mới nhất 2016


Loading...

Điều kiện đăng ký Google Adsense

1. Bạn cần có một Website

Đây là điều kiện đầu tiên nếu bạn muốn đăng ký Google Adsense. Bạn phải có một Website với quyền có thể chỉnh sửa HTML. Đơn giản nhất là bạn có thể tạo ngay một blog sử dụng dịch vụ blog miễn phí của Google. Hoặc bạn có thể mua một tên miền và hosting, xây dựng cho mình một website hoàn toàn độc lập sử dụng các mã nguồn miễn phí, trả phí hoặc tự code.

2. Bạn cần trên 18 tuổi

Google thông báo rằng họ chỉ chấp nhận những người trên 18 tuổi tham gia chương trình của họ.

3. Website phải tuân thủ các chính sách của Google.

Website của bạn phải có nội dung tốt, không viết về các nội dung như:

  • Sex – khiêu dâm
  • Cá độ
  • Mua bán hàng giả
  • Phê bình chính trị, tôn giáo.
  • Hack – Crack…

4. Nội dung không vi phạm bản quyền

Bản quyền ở đây là các sản phẩm số liên quan tới âm nhạc, phim, hình ảnh, video. Ngoài ra các sản phẩm như phần mềm, mã nguồn, theme, template có trả phí đều là các danh mục liên quan tới bản quyền mà bạn cần tránh.

5. Website không được chứa mã độc

Trước khi gửi đơn đăng ký bạn hãy truy cập vào Google Webmaster Tools kiểm tra ở phần Vấn đề bảo mật. Nếu có cảnh báo Website của bạn đang chứa mã độc thì phải tìm và gỡ bỏ ngay lập tức trước khi gửi đơn đăng ký.

6. Website không chứa các quảng cáo từ các nhà quảng cáo tương tự.

Nếu website của bạn đang chứa các quảng cáo cùng lĩnh vực CPC và CPM như Google Adsense thì hãy gỡ mọi quảng cáo đó ra trước khi gửi đi thông tin đăng ký của mình.

7. Website phải hoạt động trên 6 tháng.

Rất mừng là Việt Nam đã không còn nằm trong danh sách bắt buộc phải có Website hoạt động từ 6 tháng trở lênmới được tham gia chương trình. Hiện tại chỉ người dùng ở Trung Quốc hoặc Ấn Độ mới phải tuân thủ điều kiện cuối cùng này.

Website tại Việt Nam không còn bị giới hạn về tuổi đời 6 tháng khi tham gia chương trình quảng cáo của Google

1. Nội dung chất lượng

Hãy tự mình viết và phát triển nội dung trong thời gian đầu. Tôi nghĩ nếu bạn là nhà quảng cáo thì chắc chắn bạn cũng sẽ không muốn hiển thị quảng cáo trên một trang kém chất lượng đâu. Vậy hãy đầu tư vào nội dung và đó chính là hướng đầu tư đúng đắn, có lợi cho SEO và đây chính là điều mà Google khuyến cáo.

2. Thêm các trang giới thiệu, liên hệ, điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật

Đó là những trang được khuyến nghị và đã gắn bó với thế giới web từ khi mới ra đời. Hầu hết các Website trên thế giới đều có những trang cơ bản này.

3. Tối ưu hóa điều hướng Website

Bằng cách thêm Các menu trên Header, Footer, thêm Breadcrumb cho website và chèn link thông tin thêm để liên kết các bài viết có liên quan lại với nhau các bạn sẽ tăng page view/user, time on site đó chính là một website điều hướng tốt. Ngoài ra bạn cũng cần tối ưu hóa các URL của trang Web để dễ nhớ và đạt hiệu quả cao.

4. Thêm thông tin liên hệ ở dưới chân trang

Các thông tin liên hệ bao gồm Tên tuổi – Địa chỉ nhà – Số điện thoại. Các thông tin này phải trùng khớp với các thông tin mà bạn sử dụng để đăng ký Google Adsense.

5. Sử dụng các Theme đạt chuẩn HTML5 và CSS

Việc sử dụng các Theme đạt chuẩn HTML5 và CSS sẽ khiến website của bạn thân thiên với các bộ máy tìm kiến hơn. Và hiển thị nội dung được tốt hơn

6. Sử dụng dữ liệu có cấu trúc

Dữ liệu có cấu trúc – Rick Snippet là tương lai của Website vì từ đó các công cụ tìm kiếm có thể trích xuất được phần dữ liệu có giá trị nhất như Review, Giá, Số trang, Thời gian, Video thumbnails, Tiêu đề, mô tả, image…

7. Trang không được có quá nhiều lỗi 404

Lỗi 404 xảy ra khi bạn viết bài, đăng bài rồi xóa bài viết đó mà Google đã Index nó thuộc dạng liên kết không tồn tại và không có nội dung trên trang. Phải đảm bảo bạn không chỉnh sửa và xóa quá nhiều trang mà không redirect các trang 404 đó về trang chủ hoặc phiên bản cập nhật của trang trước đó.
Trên đây là 7 điều kiện tiên quyết chỉ cần bạn có thể hoàn thiện được cả 7 chỉ tiêu như trên tôi tin Website của bạn sẽ hoàn toàn có thể gia nhập chương trình của Google Adsense.
Đây là email Google gửi cho tôi vào ngày 18-02-2014 để thông báo tôi đã được tham gia chương trình kiếm tiền từ quảng cáo của Google:

Bạn đã sẵn sàng để đăng ký chưa? Nếu đã đăng ký thành công hãy cùng chia sẻ với mọi người nhé. Chúc các bạn thành công và kiến được thật nhiều $


Gửi đơn Đăng ký Google Adsense: http://google.com.vn/adsense
Xem thêm Theo các Điều khoản và điều kiện: https://support.google.com/adsense/?hl=vi#topic=3373519

Loading...

Không có nhận xét nào: