Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Chồng bắt vợ khỏa thân diễu phố


Loading...
Phát hiện vợ gửi ảnh nude cho nhiều đàn ông khác, một anh chồng ở Mỹ bắt vợ trần truồng đi giữa phố đông người để bêu riếu.Cô vợ trước và sau khi bị chồng giật luôn chiếc khăn tắm cô đang quàng trên người. Ảnh:LiveLeak

Đoạn video, được quay ở thành phố New York, cho thấy ban đầu người phụ nữ bước đi giữa phố khi đang quấn một tấm khăn tắm trên người. Tuy nhiên, một lúc sau, người đàn ông bên cạnh, được cho là chồng cô này, giật luôn chiếc khăn, để mặc vợ trần truồng trước cặp mắt chứng kiến của tất cả mọi người.

Theo The Sun, người vợ cố gắng dùng tay che chắn ở những chỗ nhạy cảm, có lúc còn lấy tấm vải dùng để phủ trên một chiếc xe máy gần đó để trùm lên người.

Lúc thấy vợ cố gắng che thân, người chồng nói lớn: "Dừng lại và bỏ cái khăn ra. Chúng tôi cần được thấy sự nhục nhã, xấu hổ của cô. Một người phụ nữ xinh đẹp như cô, lại cùng với bảy gã đàn ông khác. Cô sẽ phải trả giá. Giờ thì ai cũng nhìn thấy rồi đấy!".

Theo thông tin ngoài lề, người chồng phát hiện vợ mình đã nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân cho nhiều người đàn ông, vì thế anh ta bắt cô phải trần truồng diễu phố để bêu riếu, sỉ nhục cô. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được xác nhận.

Video sau đó được chia sẻ trên trang LiveLeak, chỉ trong vòng 8 tiếng đã thu hút hơn 9.000 lượt xem. Một thành viên bình luận: "Tôi không biết và cũng không quan tâm cô ấy đã làm gì sai. Nhưng bất kỳ ai cũng không đáng bị làm nhục bởi cách hạ cấp đó". Một thành viên khác thì viết: "Tôi không biết anh ta được gì sau khi hành hạ vợ như vậy".


Loading...

Không có nhận xét nào: