Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Hạnh phúc rồi sẽ đến


Loading...
Hạnh phúc này trôi qua, hạnh phúc khác sẽ đến. Thế nên hãy cứ hết mình cho một tình yêu, sống trọn từng ngày cho tình yêu mà ta thật tâm theo đuổi.


Mỉm cười và đi tiếp, đi tìm người mất nợ ta kiếp trước, có thể đó là người nợ ta cả một đời và sẽ mang lại cho ta tình yêu và hạnh phúc đến cuối đời…

Yêu nhau không nhất thiết cứ ở cạnh nhau phải không anh? Yêu nhau chỉ đơn giản là thấy nhau hạnh phúc là đủ rồi anh nhỉ?

Trái đất tròn và rộng lớn, và giữa hàng ngàn hàng vạn người mà ta vô tình gặp trong đời, em tin có duyên phận.

Anh người đã vô tình đi vào cuộc đời em, cho em biết thế nào là niềm hạnh phúc của mối tình đầu.

Sài Gòn chẳng có mùa đông, vậy mà trời Sài Gòn năm nay lạnh thật anh nhỉ, cái lạnh từ bên ngoài thấm cả vào tim. Đông về, góc phố nào cũng có những đôi tình nhân bên nhau tình tứ, tay trong tay nói cười vui vẻ, ấm áp. Vậy mà chỉ có em nơi đây, một mình chiêm nghiệm nỗi cô đơn, nghe cái giá lạnh của gió đông.

Những ngày cuối năm, ai cũng đang tất bật chào đón một năm mới hạnh phúc, may mắn. Chỉ có em đang miên man vô định, đắm chìm trong cái hạnh phúc của quá khứ. Em không hề muốn thoát ra khỏi kí ức ấy. Có phải em ngốc lắm không anh?


Giờ này em rất nhớ, nhớ anh nhiều lắm!

Em lang thang những nơi ta đã từng cùng nhau đi qua, hồi tưởng lại những hạnh phúc ngọt ngào của một thời vụng dại, có yêu, có hờn giận vu vơ, có tranh cãi sục sôi và cũng có lúc giả ngây chuộc tội. Tám năm, khoảng thời gian em và anh bên nhau. Con số ấy không quá dài nhưng cũng không gọi là ngắn anh nhỉ? Con số ấy đủ để ta hiểu nhau và yêu nhau sâu đậm. Vẫn ngỡ sẽ bên nhau, sẽ cùng nhau đi đến hết cuộc đời này.

Đêm nay, tiết trời se se lạnh, em lại nhớ về anh, nhớ vòng tay ấm áp của anh.

Anh đang ở bên cạnh cô gái ấy. Nhưng em chẳng thể nào chúc phúc cho anh. Bởi em không đủ mạnh mẽ, không đủ dũng cảm để làm điều ấy.

Nhưng anh hãy cứ hạnh phúc với sự lựa chọn của mình. Bởi tình yêu của anh và em, thời gian hai ta bên nhau chỉ là tám năm, nhưng tình yêu của gia đình anh với anh, thời gian anh và gia đình mình bên nhau là cả đời. Hãy hạnh phúc, hãy mỉm cười thay cha mẹ anh trả món nợ ân tình cho cô ấy anh nhé.

Em sẽ nhanh thôi vượt qua nỗi đau này, sẽ nhanh thôi anh.

Đông tàn rồi xuân cũng lại đến…

Đau khổ nào rồi cũng trôi qua…

Hạnh phúc này trôi qua, hạnh phúc khác sẽ đến.

Thế nên hãy cứ hết mình cho một tình yêu, sống trọn từng ngày cho tình yêu mà ta thật tâm theo đuổi. Mỉm cười và đi tiếp, đi tìm người mất nợ ta kiếp trước, có thể đó là người nợ ta cả một đời và sẽ mang lại cho ta tình yêu và hạnh phúc đến cuối đời…


Loading...

Không có nhận xét nào: