Nano cho biết cô sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại dù các nhà tâm lý học cho rằng cô có thể rời bỏ "phần mèo" ...

Hiện tượng không thể giải thích nổi: thiếu nữ sống như mèo, suốt ngày rình bắt chuột

Loading...
Nano cho biết cô sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại dù các nhà tâm lý học cho rằng cô có thể rời bỏ "phần mèo" để sống như người bình thường.


Nano, một cô gái 20 tuổi, đến từ thủ đô Oslo, Na Uy, nhận ra mình có biểu hiện giống một con mèo từ năm 16 tuổi. Bác sỹ bảo cô bị “khiếm khuyết về gen”, điều này khiến cô có "hình bóng của một con mèo" trú ngụ trong cơ thể mình.


Cô gái người Na Uy luôn coi mình là mèo do bị "khiếm khuyết về gen". 

Nano cho biết, các giác quan của cô rất phát triển, cô ghét nước và rít lên mỗi khi thấy chó. Trong một video được đăng tải trên Youtube, cô gái đeo một đôi tai mèo giả trên đầu, một chiếc đuôi mèo giả và chia sẻ: “Tôi rất ghét phải động vào nước. Thỉnh thoảng bắt gặp những con chó ngoài đường, tôi lại rít lên như một phản xạ tự nhiên. Tôi nghĩ tôi phải sinh ra với thân xác của của mèo hơn là một con người”.

Cô gái cho biết cô sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại của mình dù các nhà tâm lý học cho rằng cô có thể rời bỏ "phần mèo" trong con người mình để trở thành người bình thường.


Cô gái cho biết mình sẽ sống như một con mèo trong suốt phần đời còn lại.

Trả lời phỏng vấn trong đoạn video khi được hỏi về việc bắt chuột, cô nói mình đã từng cố gắng để bắt được một con chuột nhưng toàn trượt. Tuy nhiên, cô nhận thấy được nhiều thứ đang dịch chuyển sống động trong bóng tối. Nano giải thích: "Tôi cảm thấy thoải mái khi đi lại bằng bốn chân, âu yếm hay kêu meo meo. Tôi còn rất thích ngủ ở bồn nước và cửa sổ".


Nano thích ngủ ở bồn nước, cửa sổ và có các giác quan phát triển hơn người bình thường.

Video cũng ghi lại hình ảnh cô di chuyển bằng hai tay và quỳ hai chân sau. Một trong những điều kỳ diệu nhất là các giác quan của Nano phát triển hơn con người. Nano chia sẻ: "Tôi có khả năng nghe tốt hơn người thường và có khả năng chú ý đến những thứ mà con người không thể, hơn nữa, còn có thể nhìn rất rõ trong bóng tối”.

Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm