Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Khoảng lặng của cuộc sống


Loading...
Với tôi đơn giản khoảng lặng là những giây phút mình được là chính mình, tâm hồn mình thư thái nhất để cảm nhận và suy nghĩ.


Giữa cuộc sống bộn bề, lo toan, bon chen và nhiều căng thẳng, có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của chúng ta cần có những khoảng lặng?

Với tôi đơn giản khoảng lặng là những giây phút mình được là chính mình, tâm hồn mình thư thái nhất để cảm nhận và suy nghĩ.

Khi bạn đang đứng trước một mối quan hệ có dấu hiệu đổ vỡ, bạn đừng nên chấm dứt ngay. Tuy nhiên một khoảng lặng trong tình yêu có thể giúp bạn và người ấy đánh giá lại mối quan hệ, nhìn nhận lại bản thân mình và cùng nhau cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn...

Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực, bạn cần có những khoảng lặng, bạn có thể đến một ngôi chùa yên tĩnh hay nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để bạn cân bằng lại cuộc sống của mình.

Khoảng lặng của tôi đơn giản những phút giây yên tĩnh, ngồi một mình trong quán cafe, thưởng thức một ly trà nóng và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng hay đọc một cuốn sách.

Khoảng lặng của tôi cũng có thể là những phút giây tĩnh lặng trước đức phật trong một ngôi chùa yên tĩnh.


Khoảng lặng của tôi có thể là những phút giây một mình dạo bước trên phố để ngắm nhìn và để ngẫm.

Tôi rất thích ngắm nhìn Hà Nội từ trên tầng cao nhìn xuống, ngắm nhìn dòng người đang tấp nập hối hả lo toan cho cuộc sống cơm áo gạo tiền. Đó là khoảng lặng...

Và dù thể hiện khoảng lặng theo những cách khác nhau nhưng tôi tin chắc rằng: “Sau những khoảnh khắc lắng đọng ấy cả tôi và bạn đều cảm thấy bình yên hơn, thư thái hơn và sáng suốt hơn để ngẫm và vượt qua tất cả những khó khăn của cuộc sống”.

Năm cũ sắp qua, năm mới lại sắp tới, đứng trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, người ta thường nhìn lại một năm đã qua để xem mình đã làm được gì và chưa làm được gì. Tôi chúc bạn có những khoảng lặng cần thiết để đánh giá lại năm cũ, rút ra cho mình những bài học và vươn tới những mục tiêu cao hơn trong năm mới.

Nguồn: http://2sao.vn/truyen/khoang-lang-cua-cuoc-song-p0c1068n20160120071019067.vnnLoading...

Không có nhận xét nào: