Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ chuyện bị xâm hại tình dục


Loading...
Dương Trạch Di từng chụp ảnh khỏa thân và bị nhiếp ảnh cưỡng bức.


Sau gần 3 năm sự việc xảy ra, nữ ca sĩ nhóm FFx mới dám lên tiếng tố cáo với cảnh sát việc cô bị cưỡng bức. Khi đó, Dương Trạch Di, 18 tuổi, vừa đi học vừa làm người mẫu ảnh để kiếm tiền chi trả học phí. Trong một lần đi chụp, cô đã bị nhiếp ảnh gia X dụ dỗ làm hại.


Dương Trạch Di đau khổ kể lại sự việc.

Thần tượng nổi tiếng Hong Kong khóc lóc trả lời phỏng vấn: "Hồi đó, mức cát xê thông thường cho một tiếng chụp hình bikini là 300 tệ. Một lần có người đàn ông tên X tự xưng là nhiếp ảnh gia đến mời tôi chụp ảnh. Trong quá trình chụp, anh ta nói sẽ tăng thêm thù lao lên 500 tệ nếu tôi chịu chụp khỏa thân. Vì cần tiền nên tôi đã đồng ý. Chụp được vài phút thì anh ta đột nhiên đẩy tôi lên giường, cưỡng bức tôi".

Dương Trạch Di đã quá sợ hãi và xấu hổ nên không dám lên tiếng. Cuối năm 2015, kẻ này gửi tin nhắn dọa sẽ phát tán những bức ảnh khỏa thân đã chụp nếu nữ ca sĩ không đồng ý gặp mặt. Shirley (tên tiếng Anh của Dương Trạch Di) liền tìm đến sự giúp đỡ của cơ quan chức năng để giải quyết vụ việc.

Cô chia sẻ "không thấy sợ bởi tôi là người bị hại". Còn nhân vật X lên tiếng phủ nhận rằng "chưa từng chụp ảnh khỏa thân cũng như xâm hại Trạch Di". Nếu cảnh sát triệu tập anh sẽ tích cực hợp tác.

Shirley là thành viên trong nhóm nhạc thần tượng Hong Kong FFx từ năm 2013. Năm nay cô 21 tuổi và đang là sinh viên. Khi scandal này được công bố, tên tuổi của Shirley được chú ý nhiều hơn. Trong quá trình đợi cơ quan chức năng làm rõ mọi chuyện, nữ ca sĩ hạn chế tiếp xúc với truyền thông, tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật.


Shirley (áo vàng) đứng cạnh các thành viên trong nhóm FFx

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/ngoi-sao-hong-kong-tiet-lo-chuyen-bi-xam-hai-tinh-duc-3342661.html

Linh Nguyễn

Loading...

Không có nhận xét nào: