Đây đúng nghĩa là một vòng eo hút mắt người nhìn. Thư ký xinh đẹp khoe cuộc sống xa hoa khi cặp bồ với sếp Đối với các độc giả Hàn Q...

Nữ DJ khiến giới trẻ Hàn Quốc và Thái Lan mê mệt

Loading...
Đây đúng nghĩa là một vòng eo hút mắt người nhìn.


Đối với các độc giả Hàn Quốc, thì Miu Kim không còn là cái tên quá xa lạ. Mặc dù xuất thân là DJ, nhưng nếu so với các tên tuổi như Soda thì cô nàng này không nổi tiếng bằng. Tuy vậy, cô đang sở hữu gần 80 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Lý do là vì đâu?


Bạn nghĩ đây là người mẫu ư? Không, đây là nữ DJ đang gây sốt Hàn Quốc. 

Đó chính là vì vòng eo con kiến của Miu Kim. Trong khi các cô gái khác đang phát cuồng vì một ngoại hình săn chắc với vòng ba và vòng 1 nảy nở, thì vóc dáng thanh mảnh nhưng đủ sexy của Miu Kim lại như một làn gió mới, khiến các chàng trai phải say mê. Không chỉ giới trẻ Hàn Quốc mà cả giới trẻ Thái Lan cũng không tiếc lời khen ngợi vẻ đẹp của cô nàng này.



Điểm nổi bật nhất chắc chắn nằm ở vòng 2 nhỏ xíu và gợi cảm này. 

Với mái tóc dài, khuôn mặt thanh thoát cùng vòng eo không tỳ vết, những bức ảnh chụp trên trang cá nhân của Miu Kim luôn nhận được cơn bão like. Giới trẻ cũng bắt đầu để tóc dài như cô và thậm chí, còn coi cô là biểu tượng thời trang. Có vẻ DJ không phải là thứ khiến người ta nhớ đến Miu Kim rồi.

Cùng xem thêm một số bức ảnh nghìn like của Miu Kim nhé.
Loading...

0 nhận xét:



Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm