Sinh vật mình cá nhưng chân và mũi giống người gây sợ hãi cho nhiều cư dân ở vùng biển Caribe. Chó được phẫu thuật nâng da mặt P...

Cá lạ có mũi giống người, bước đi bằng chân dưới đáy biển

Loading...
Sinh vật mình cá nhưng chân và mũi giống người gây sợ hãi cho nhiều cư dân ở vùng biển Caribe.Phần chân chia làm nhiều ngón của sinh vật lạ ở Caribe. Ảnh: Wessex News Agency.

Mirror hôm qua đưa tin, ông Hope McLawrence, một ngư dân 74 tuổi, bắt được sinh vật với chân và mũi giống con người tại cảng Windward, đảo Carriacou thuộc vùng biển Caribe. Nó trông giống cá nhưng lại có hai chân với các ngón hoàn chỉnh. Sinh vật này không có vây, xương dài nổi lên dọc sống lưng và mũi tương tự mũi người.

Một số người dân địa phương tỏ ra sợ hãi vì đây là lần đầu tiên họ trông thấy sinh vật kỳ lạ như vậy. Theo McLawrence, nó có cấu tạo rất phức tạp. Với 50 năm kinh nghiệm trong nghề đánh bắt cá, McLawrence cho rằng sinh vật này không thể bơi mà di chuyển bằng chân dưới đáy biển. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng có một sinh vật như vậy tồn tại, ít nhất là trong vùng biển nông và bình lặng này", McLawrence chia sẻ.

Nguồn: http://vnexpress.net/tin-tuc/khoa-hoc/chuyen-la/ca-la-co-mui-giong-nguoi-buoc-di-bang-chan-duoi-day-bien-3351829.html


Thùy Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm