Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Mất mạng vì selfie trước đoàn tàu


Loading...
Một thiếu niên ở Ấn Độ tử vong trong lúc cố gắng chụp ảnh tự sướng trước một đoàn tàu đang chạy về phía mình.Ảnh minh họa

Sự việc xảy ra tối ngày 31/1 tại thành phố Chennai, thủ phủ bang Tamil Nadu, Times of India đưa tin. Nạn nhân được xác nhận là S Dinesh Kumar, học sinh lớp 11.

Cảnh sát cho biết hôm đó Dinesh cùng 7 người bạn tới thăm vườn thú Vandalur. Sau khi rời khỏi đây, cả nhóm cùng đi về ga tàu lửa vào lúc khoảng 5 giờ chiều. Trong lúc đang đi bộ trên đường ray về phía ga, Dinesh nói với mấy người bạn rằng cậu đột nhiên muốn chụp một bức ảnh selfie trước đoàn tàu đang chạy về hướng mình.

Dinesh sau đó đứng trên đường ray liên tục "tự sướng", trong khi tàu chạy tới với vận tốc rất nhanh. Vì không tính được tốc độ của tàu và không chạy ra ngoài đường ray kịp, Dinesh bị đâm trúng người và tử vong.

Tài xế đoàn tàu đã thông báo cho Venkat Raman, người quản lý ga, về vụ tai nạn này. Dựa trên các thông tin mà ông Raman cung cấp, cảnh sát đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Họ cũng chuyển thi thể của nạn nhân tới bệnh viện chính phủ ở Chromepet để khám nghiệm tử thi.

Theo cảnh sát, bố của Dinesh là ông Sugumar đang làm việc cho một văn phòng chuyển phát nhanh tư nhân ở Poonamallee.


Loading...

Không có nhận xét nào: