Một bà mẹ ở Malaysia đã vô tình đạp chân ga, khiến chiếc xe lao về trước và tông chết con gái 4 tuổi. Hành động dã man của kẻ đánh cắp xư...

Mẹ đạp nhầm ga, tông thẳng vào con trước cổng trường

Loading...
Một bà mẹ ở Malaysia đã vô tình đạp chân ga, khiến chiếc xe lao về trước và tông chết con gái 4 tuổi.Chiếc xe gây tai nạn ngay trước cổng trường mầm non. Ảnh: Straitstimes

Theo Straitstimes, sự việc xảy ra lúc 9h30 sáng hôm qua trước cổng một ngôi trường mầm non ở thành phố Kota Kinabalu, thủ phủ bang Sabah, bờ Đông của Malaysia.

Người phụ nữ 36 tuổi vừa thả cô con gái nhỏ trước cổng trường thì vô tình đạp nhầm vào chân ga. Chiếc xe lao thẳng về phía trước, đâm thẳng vào cô bé khiến em bị thương nặng. Một giáo viên và hai học sinh khác của trường cũng bị thương trong vụ tai nạn hy hữu này.

Bé gái 4 tuổi được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng nên không qua khỏi. Bé trút hơi thở cuối cùng vào lúc 10h10. Trong khi đó, nữ giáo viên 25 tuổi và hai đứa trẻ còn lại, một bé gái 6 tuổi và bé trai 5 tuổi, vẫn đang được chăm sóc y tế tại bệnh viện.

M. Chandra, cảnh sát trưởng Kota Kinabalu, cho biết cô giáo trên bị gãy xương hông, chảy máu dạ dày, trong khi bé trai cũng bị thương ở vùng hông.

"Chỉ có bé gái còn lại là bị thương nhẹ", ông M. Chandra nói thêm, đồng thời cho biết bà mẹ không bị thương tích gì.

Sự việc hiện được điều tra theo quy định của luật giao thông đường bộ Malaysia.

Nguồn: http://ngoisao.net/tin-tuc/thoi-cuoc/24h/me-dap-nham-ga-tong-thang-vao-con-truoc-cong-truong-3351646.html


Hướng Dương
Loading...

0 nhận xét:Bấm THÍCH để bắt đầu kết nối với những HOT GIRL của Chat đêm