Tin tức

[Tin%20tuc][bleft]

Có thể bạn quan tâm

Loading...

Đọc & Suy ngẫm

[Doc%20-%20Suy%20ngam][bsummary]

Video

[Video][twocolumns]

Tàu du lịch chở nhiều du khách lật trên sông Hàn


Loading...
Khoảng 20h45, một tàu du lịch đã bị lật nghiêng trên sông Hàn, Đà Nẵng. Thông tin ban đầu, trên tàu có khoảng trên 30 đến 50 du khách, trong đó có cả trẻ em và du khách nước ngoài. Công tác cứu hộ, cứu nạn đang được tiến hành hết sức khẩn trương...Ca nô tìm kiếm nạn nhân trên sông

22h, theo một chiến sĩ công an tại hiện trường, con tàu gặp nạn có tên Thảo Vân đi từ phía cầu Thuận Phước qua cầu sông Hàn, khi đi được nửa chặng đường, đến vị trí đối diện khách sạn Novotel Đà Nẵng thì gặp nạn. Theo chiến sĩ này, số người trên tàu trước khi lật nghiêng là khoảng 50 người.

21h40, một người phụ nữ Hà Nội đi trên tàu thoát chết sau sự việc vẫn chưa hết bàng hoàng cho phóng viên Dân trí biết, trên tàu có 3 - 4 trẻ em và du khách nước ngoài. Theo chị này, do chồng chị biết bơi nên sau khi xảy ra sự cố, hai người đã may mắn thoát nạn.


Xe cứu thương sẵn sàng trên bờ

21h30, một du khách đi trên tàu có tên Đặng Duy Hưng cho biết, đoàn gia đình ông gồm 20 người đi trên tàu. Trên tàu còn có những du khách khác. Khi tàu đang đi trên sông thì bất ngờ bị lật.

Trên sông Hàn, ca nô khẩn trương tìm kiếm các nạn nhân có thể có trên mặt sông. Khu vực xảy sự việc được phong tỏa. Rất nhiều xe cấp cứu chờ sẵn trên bờ.


Loading...

Không có nhận xét nào: