Chủ Nhật, tháng 7 17, 2016

Hoàng Thùy lần đầu đẹp ma mị trong thiết kế của NTK Hoàng Hải

Bấm ĐỀ XUẤT để bắt đầu tham gia CHAT ĐÊM trên Facebook.Loading...
Một hình ảnh Hoàng Thùy, quán quân Vietnam's next top model 2011 hoàn toàn khác, lột xác đẹp đến ma mị, liêu trai khi cô khoác lên mình những bộ váy của NTK Hoàng Hải và được nhiếp ảnh gia Nguyễn Vũ nắn nót từng góc chụp.


Có lẽ trong số những siêu mẫu và các Quán quân của các cuộc thi người mẫu thì Hoàng Thùy là người mặc đồ Hoàng Hải đẹp và chuẩn nhất. Thông thường các thiết kế của NTK Hoàng Hải là dành cho các Hoa hậu, Á hậu, vì cần những số đo 3 vòng chuẩn để tôn vóc dáng gợi cảm người phụ nữ.


Nhưng Hoàng Thùy là ngoại lệ khi các chỉ số cơ thể của cô gần bằng 0, đúng chuẩn của các siêu mẫu tham gia casting trong các tuần lễ thời trang Paris lại mặc đồ Hoàng Hải đẹp và tỏa sáng. 


Trong Fashion Show Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa lần này, Hoàng Thùy cũng là một trong những "người tình" thời trang của Hoàng Hải. Theo đạo diễn Long Kan, Hoàng Thùy sẽ có sự xuất hiện rất đặc biệt.


Cô cũng là một trong 5 nhân vật chính gồm NTK Hoàng Hải, Xuân Lan, Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn, Hoa hậu Kỳ Duyên ngồi casting người mẫu cho show diễn vào chiều nay. 


Langage Des Fleurs - Ngôn ngữ hoa là show thời trang đặc biệt của Hoàng Hải về dòng sản phẩm Haute Cauture. Chương trinh sẽ diễn ra vào ngày 25 - 5 sắp đến. Trong chương trình, anh sẽ trình làng 100 mẫu Haute Couture mới nhất với sự thể hiện của 50 người mẫu hàng đầu Việt Nam.


LHUD
Photo: Nguyễn Vũ
Make up: Lilian Tra


Loading...
Bài trước
Bài tiếp theo